Tải: APP cây thuốc Android

Chữa điếc tai ở trẻ nhỏ bằng cây thuốc nam

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Chữa điếc tai ở trẻ nhỏ bằng cây thuốc nam

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #46694 Trả lời
   minh leminh le
   Thành viên

   Xin chào Lương y
   Ngày 12/2 tôi đã hỏi về việc con trai 29 tháng bị điếc do viêm tai bị tổn thương tế bào lông. Tôi đã làm theo hướng dẫn của Lương y cho cháu uống lá cối xay ninh với thịt lợn kết hợp châm cứu chữa điếc (có nhĩ châm vào huyệt tai trong vào ban đêm), câm và cho uống sừng tê giác trong 25 ngày. Trước đó cháu đã châm cứu đc 1 tháng. Được 2 tháng châm và uống như vậy tôi đã cho cháu đi đo lại tai thì cháu có đáp ứng nhích hơn 1 chút so với lúc phát hiện. Tôi muốn hỏi cách làm hiện tại là uống lá cối xay và sừng đó tôi nên áp dụng không và áp dụng như thế nào? Uống bao lâu thì dừng vài ngày rồi uống tiếp hay cho cháu uống duy trì liên tục như vậy?
   Tôi muốn hỏi thêm có bài thuốc nào chữa về điếc do tổn thương tế bào lông vì bị viêm tai giữa như cháu không?
   Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y và mong chờ câu trả lời.

  • #46767 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Bước đầu sử dụng cây cối xay cho bé nhà bạn như vậy chứng tỏ cây thuốc đã có hiệu quả tốt. Như bạn đã biết việc sử dụng thuốc nam để điều trị đòi hỏi thời gian điều trị tương đối lâu, nhưng bù lại đó là việc điều trị bệnh bằng thuốc nam sẽ an toàn, đặc biệt nhất là hiệu quả của thuốc nam lâu dài và bệnh nhân ít khi bị tái lại.

   Trường hợp cháu nhà bạn, nhà thuốc khuyên bạn nên tiếp tục điều trị bằng bài thuốc cây cối xay như thời gian trước bạn nhé. Nếu bạn tiếp tục có nhu cầu đặt mua cây cối xay, hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Chữa điếc tai ở trẻ nhỏ bằng cây thuốc nam
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger