Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Chè vằng giá bán bao nhiêu tiền 1kg ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Chè vằng giá bán bao nhiêu tiền 1kg ?

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 1 năm, 9 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #13417

  Ẩn danh
  Thành viên

  Xin chào

  Tôi muốn hỏi mua lá cây chè vằng khô, tôi có gọi liên lạc qua số đt ở trang web mà thấy máy bận liên tục nên mail này.

  Tôi ở miền Trung muốn mua thì thanh toán như thế nào ? Tôi có xem giá là 80k/kg đó là bao gồm phí dịch vụ vận chuyển chưa, tôi sẽ thanh toán lúc nhận chè hay sao ?
  Xin được tư vấn 01686.389

 • #13459

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn, cho chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến bạn Vì sự cố trên.
  Hiện nay chúng tôi đang duy trì hai số điện thoại liên lạc đó là 0978784411 và 0968 022 948. Bạn có thể liên lại một trong hai số điện thoại trên.
  Nếu không liên lạc được với cả hai số điện thoại trên Bạn có thể gửi thông tin đặt hàng hoặc gửi câu hỏi tư vấn trực tiếp trên website của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút Mua thuốc ở mỗi sản phẩm.

  Về sản phẩm chè vằng lợi sữa, hiện nay chúng tôi đang cung cấp chè vằng ở dạng lá cây phơi khô với giá bán 80.000 đồng/1kg (giá trên chưa bao gồm cước phí vận chuyển, cước phí vận chuyển giao động từ 40 đến 50 ngàn đồng).
  Bạn ở miền Trung để đặt mua sản phẩm bạn hãy cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số lượng đặt mua sản phẩm và gửi về cho chúng tôi để chúng tôi gửi hàng về cho bạn qua đường bưu điện.
  Bạn không phải thanh toán tiền trước mà thanh toán tiền ngay khi nhận hàng.
  Để biết thêm thông tin về sản phẩm chè vằng, mời bạn tham khảo thêm tại đây. https://caythuoc.org/che-vang-100-tu-nhien.html

Dán nhãn: 

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger