Bị gan nhiễm mỡ do viêm gan C uống cây an xoa được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị gan nhiễm mỡ do viêm gan C uống cây an xoa được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #41248 Trả lời
   AvatarLinh Nguyen
   Khách

   Trước đây ông xã tôi bị viêm Gan C, xét nghiệm thì nằm ở mức F3,Bác sỹ của bệnh viện Nhiệt Đới cho điều tri bệnh trong 3thang. Mới đây đi tái khám xét nghiệm và siêu âm thì viêm Gan đã khỏi,đã trở về mức F0, nhưng lại bị Gan nhiễm mỡ nhẹ. Vậy ông xã tôi có uống dc cây an xoa ko, và uống thì mỗi ngày bao nhiêu gram cây An Xoa phơi khô. Mong dc tu vấn xin cảm ơn nhiều.

  • #41269 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn
   Trước tiên nhà thuốc Xin chúc mừng bạn vì đã điều trị khỏi được bệnh viêm gan C. Tuy nhiên hiện nay bạn vẫn còn còn mắc một căn bệnh đó là bệnh gan nhiễm mỡ, Bạn muốn điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng cây an xoa, nhà thuốc xin có một số kinh nghiệm tư vấn với bạn như sau.

   Gan nhiễm mỡ là căn bệnh phổ biến mà hiện nay hầu như rất nhiều người mắc phải, bệnh gan nhiễm mỡ không quá nguy hiểm nhưng cũng cần điều trị sớm để tránh gây ảnh hưởng đến chức năng gan của cơ thể.

   Đối với bệnh gan nhiễm mỡ ở nhà thuốc khuyên bạn không nên điều trị bằng cây an xoa, bởi cây an xoa chủ yếu hiệu quả nhất đối với những bệnh nhân mắc các bệnh về xơ gan, u gan… Cây an xoa cho hiệu quả không cao đối với bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ.

   Khi bị bệnh gan nhiễm mỡ nhà thuốc khuyên bạn nên dùng cây giảo cổ lam, thời gian qua nhà thuốc đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ bằng cây giảo cổ lam. Đây là một thảo dược thiên nhiên, thường mọc ở các vùng núi đá vôi của tỉnh Hòa Bình, nó rất sạch và an toàn tuyệt đối để sử dụng làm dược liệu.

   Hiện nay cây giảo cổ lam đã được nhà thuốc phơi khô và sao vàng hạ thổ, vị thuốc này có giá bán 250 000₫ một ký, bạn sử dụng theo cách pha hãm như một loại trà khô, uống thay nước hàng ngày.

   Ngoài công dụng điều trị bệnh gan nhiễm mỡ cây giảo cổ lam còn có tác dụng giảm béo,phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và tăng cường sức khỏe….

   bạn tìm hiểu thêm thông tin về công dụng và cách dùng cây giảo cổ lam tại bài viết sau:

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị gan nhiễm mỡ do viêm gan C uống cây an xoa được không
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess