Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

chào nhà thuốc. Em bị viêm gan B

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ chào nhà thuốc. Em bị viêm gan B

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 7 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #7551

  Nguyễn Văn đạo

  em bị viêm gan B cách đây 4 năm rồi. em vẫn hay đi khám và men gan bình thường. em cũng biết qua về các loại thuốc của mình.
  vậy cho em hỏi bjo em dùng theo liều như nhà thuốc tư vấn : cà gai leo + xạ đen + mật nhân. thì trong bao lâu có kết quả. em thấy mình nói là 6-8thang là chuyển về âm tính.
  vậy có đúng như vậy k ạ. và trong quá trình uống thuốc mình có cần kiêng cữ loại thức ăn hay hạn chế gì k ạ. Mong nhà thuốc tư vấn cho em. Cảm ơn nhà thuốc.

 • #7552

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Đạo, Bạn bị viêm gan B sử dụng bài thuốc từ cây cà gai leo cà gai leo cây xạ đen cây mật nhân sẽ có hiệu quả cực kỳ tốt đối với bệnh viêm gan B của bạn.
  Đúng như bạn nói chỉ cần sử dụng các vị thuốc trên với liều lượng theo hướng dẫn thì chỉ từ 6 đến 8 tháng là bệnh của bạn đã chuyển về âm tính, liều dùng như sau:
  Cà gai leo : 30gram
  Cây mật nhân : 10 gram,
  Cây xạ đen 30gram
  Các vị thuốc trên bạn đem sắc với 1,5 lít nước trẻ uống trong ngày.
  Trong quá trình sử dụng thuốc bạn phải kiêng tuyệt đối bia rượu, thuốc lá, các chất kích thích.
  Để biết thêm công dụng và cách dùng cây cà gai leo mời bạn tham khảo thêm bài viết sau: https://caythuoc.org/ca-gai-leo.html

Dán nhãn: 

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger