Sìn sú có an toàn không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Sìn sú có an toàn không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #46331 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Cho e hỏi sìn sú có an toàn không, có tác dụng như thế nào và có bị ảnh hưởng gì sau này hay k. Sìn sú Có giá là bao nhiêu và mua ở đâu thì mua dk sìn sú chính hãng ạ tại e củng có mua r mà sài k có tác dụng gì hết

  • #46336 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Sìn sú dùng bôi ngoài da; Cơ chế và tác dụng của sìn sú là làm tê nhẹ bên ngoài da cậu nhỏ, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ, hạn chế thấp nhất tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

   Sìn sú có an toàn không ?

   Như đã giới thiệu, không giống các loại thuốc xịt, cao sìn sú được chế biến 100% từ thảo dược thiên nhiên, nên sìn sú rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Đặc biệt là dùng sìn sú không làm suy giảm sinh lý, hay ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của bạn sau này.

   Sìn sú hiện có giá bán tại caythuoc.org là 250.000đ/ gói, và hiện nay trên thị trường cũng có giá bán tương tự, nhiều nơi chỉ bán giá 150.000/gói là loại dùng thử chỉ dùng được 7 ngày hoặc 15 ngày.

   Caythuoc.org tự hào là địa chỉ cung cấp sìn sú lâu năm uy tín, sản phẩm đã được rất nhiều anh em tin dùng, nhiều anh em đã tự tin hơn trong đời sống tình dục từ khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Sìn sú có an toàn không
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger