Viêm tuyến tiền liệt nên uống cây thuốc gì hiệu quả?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Viêm tuyến tiền liệt nên uống cây thuốc gì hiệu quả?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #89320Trả lời
   AvatarPham quang
   Khách

   Em đi khám em bị viên tuyến tiền liệt.và đi tiểu nhiều lần.cả đêm lẫn ngày.cho em hỏi có cây thuốc nào chị bệnh không ạ.em mong được tư vấn của bác sỹ.

  • #89342Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Việc tăng số lần tiểu, đặc biệt là vào ban đêm, có thể là dấu hiệu của các vấn đề về tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, việc sử dụng thảo dược hoặc cây thuốc để tự điều trị không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt. Việc đi khám và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa là quan trọng nhất để đảm bảo rằng bạn nhận được chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp.

   Một số vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt bao gồm viêm tiền liệt, phình tuyến tiền liệt, hoặc các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt khác. Điều quan trọng là bạn cần thảo luận với bác sĩ về tình trạng của mình để họ có thể đề xuất phương pháp điều trị thích hợp, bao gồm cả thuốc và thay đổi lối sống nếu cần thiết.

   Việc sử dụng thảo dược điều trị các bệnh về tuyết tiền liệt chỉ được coi như một giải pháp bổ trợ cho quá trình điều trị và không thay thế các phương pháp điều trị hiện đại.
   Các vị thuốc nam có thể sử dụng trong điều trị viêm tuyến tiền liệt bao gồm: Cây náng hoa trắng, quả ké đầu ngựa, cây xạ đen. Tuy nhiên việc sử dụng các vị thuốc này cần được thực hiện dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia y học cổ truyền để bảo đảm hiệu quả và an toàn bạn nhé.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Viêm tuyến tiền liệt nên uống cây thuốc gì hiệu quả?