Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Cây thuốc nào điều trị được bệnh co giật ở trẻ nhỏ ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây thuốc nào điều trị được bệnh co giật ở trẻ nhỏ ?

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 3 năm, 1 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #4849

  Trần thị kim huệ

  Con tôi năm nay 16 tuổi: Khi bé cháu bị kinh giật khi bị sốt và thường xuyên như thế rồi dần dần cháu không sốt mà cũng bị giật, tay chân co giật và chảy nước bọt mắt trừng khoảng 2-3 phút . Qua cơn cháu ngũ một giấc rồi tỉnh có khi nhức đầu có khi không .
  Lúc còn học cấp một cháu học khá giỏi, đến cấp 2 giảm dần chỉ còn trung bình và hiện cháu học lớp 10 nhưng rất kém vì giảm trí nhớ.
  Tôi muốn Caythuoc.org tư vấn cho tôi cây thuốc nam điều trị bệnh kinh giật, giảm trí nhớ cho cháu. Xin cảm ơn.

 • #4873

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn. hiện nay trong dân gian có một số cây thuốc, vị thuốc có tác dụng điều trị chứng co giật (Kinh giật) bạn có thể tìm hiểu thêm một số cây thuốc sau:
  1. Cây câu đằng
  2. Củ bình vôi
  3. Cây xấu hổ
  Ngoài ra, bạn cũng có thê tìm hiểu và cho cháu sử dụng: Bài thuốc nam điều trị bệnh động kinh cổ truyền ở Hòa Bình do Caythuoc.org cắt thuốc, bài thuốc trên có hiệu quả tốt cho trẻ nhỏ, bạn lấy thuốc về cả mẹ và con cùng dùng thuốc bạn nhé. Bạn tìm hiểu về bài thuốc nam điều trị bệnh động kinh tại đây:
  https://caythuoc.org/bai-thuoc-nam-chua-benh-dong-kinh-o-hoa-binh.html
  Đây là những cây thuốc có bán tại caythuoc.org. bạn hãy sử dụng khung tìm kiếm phía trên cùng của website để tìm hiểu kỹ hơn về các cây thuốc trên bạn nhé.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger