Cây Quýt Gai ,Cây Mực ,Cây Nổ ,Cây Muối có điều trị được suy thận không
Trang chủ › Diễn đàn › Hỏi lương y ? ☯️ › Cây Quýt Gai ,Cây Mực ,Cây Nổ ,Cây Muối có điều trị được suy thận không
- This topic has 1 phản hồi, 2 voice, and was last updated 6 years, 6 months trước by
Cayhuoc org.
- Người viếtBài viết
Lý Lệ Hoa
Thành viênXin hỏi nhà thuốc bài thuốc nam 4 vị thuốc gồm: Cây Quýt Gai ,Cây Mực ,Cây Nổ ,Cây Muối . Có điều trị được suy thận không . Cám ơn.
Cayhuoc org
Quản lýChào bạn.
Cây muối, cây mực, cây nổ và cây quýt gai là bốn vị thuốc trong bài thuốc nam điều trị bệnh suy thận, hội chứng thận hư như được rất nhiều bệnh nhân sỏi thận biết đến trong thời gian qua.Đây là một bài thuốc nổi tiếng, mà người đầu tiên in tìm ra bài thuốc này đó là chị Dung ở Bình Định. Thời gian qua cũng đã có rất nhiều lương y áp dụng điều trị cho các bệnh nhân suy thận bằng bài thuốc này và đạt hiệu quả tốt.
Kinh nghiệm dân gian không nói đến bài thuốc trên, tuy nhiên các vị thuốc trong bài thuốc đều là những vị thuốc dân gian, được ông cha ta sử dụng làm thuốc. Trong đó, cây muối, cây mực, quýt gai cũng được đề cập đến là một trong những vị thuốc điều trị về bệnh thận.

Vì vậy, việc áp dụng kết hợp bài thuốc 4 vị trên là một trong những sáng tạo của chị Dung. Hiệu quả của bài thuốc này trong thời gian qua là một trong những minh chứng chứng khẳng định rằng bài thuốc là một giải pháp tốt cho các bệnh nhân suy thận, hội chứng thận hư.
Để biết thêm thông tin về bài thuốc nam này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:
- Người viếtBài viết
Dán nhãn: Suy thận

