Tải: APP cây thuốc Android

Cây thông đất và cây thành ngạnh có dùng chung được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây thông đất và cây thành ngạnh có dùng chung được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #24818 Trả lời
   minhtu
   Thành viên

   Mẹ tôi năm nay 75 tuổi, bà mắc chứng suy giảm trí nhớ và bệnh tim mạch. Tôi được biết về cây thông đất và cây thành ngạnh là hai vị thuốc có tác dụng cải thiện trí nhớ và tốt cho tim mạch. Tôi muốn cho bà uống chung 2 cây thuốc trên, xin hỏi cây thông đất và cây thành ngạnh có dùng chung được không ? Tôi cảm ơn !

  • #24882 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn, xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Theo kinh nghiệm dân gian cây thành ngạnh hay cây đỏ ngọn được sử dụng như một thảo dược tăng thiểu năng tuần hoàn nào, tốt cho tim mạch. Cây thuốc này rất tốt cho người cao tuổi.

   Cây thông đất, công dụng, hiệu quả của vị thuốc này chúng tôi đã giới thiệu kỹ ở các bài viết trước. Tác dụng nổi bật của cây thông đất là tăng cường trí nhớ, thảo dược này đặc biệt tốt cho người bị suy giảm trí nhớ, đặc biệt là ở người già mắc chứng hay quên, lú lẫn.
   hình ảnh cây thành ngạnh

   Cũng theo dân gian, hai vị thuốc trên không kỹ nhau vì vậy bạn có thể dùng chung cây thông đất và cây thành ngạnh được bình thường. Hai cây thuốc này sẽ có tác dụng tốt cho các bệnh nhân cao tuổi mắc suy giảm trí nhớ và bệnh tim mạch bạn nhé.

   Bởi vì đây đều là những vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên nên nó rất sạch, bạn có thể rất yên tâm sử dụng lâu dài để làm thuốc. Một số thông tin chia sẻ cùng bạn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cây thông đất và cây thành ngạnh có dùng chung được không
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger