Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Cây sâm cau đỏ mọc ở đâu, sâm cau có mọc ở miền Nam không ?

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Cây sâm cau đỏ mọc ở đâu, sâm cau có mọc ở miền Nam không ?

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 1 năm, 6 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #13712

  Ẩn danh
  Thành viên

  Ad cho mình hỏi có phải Sâm cau đỏ chỉ mọc ở miền Bắc phải không hay vẫn xuất hiện mọc ở miền nam (Tây Nguyên),và nếu có thì thường mọc ở những địa hình như thế nào,tác dụng của 2 loại sâm này có như nhau hay không hay mỗi loại có tác dụng cao,thấp khác nhau?

 • #13735

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Củ sâm cau đỏ hay còn gọi là tiên mao, một vị thuốc bổ nổi tiếng bởi hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.
  Cây sâm cau đỏ mọc ở các tỉnh miền núi của Việt Nam, nhiều nhất ở các tỉnh miền núi phía Tây Bắc Như: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai….
  Ngoài ra cây sâm cau đỏ còn mập ở một số tỉnh Miền Trung Như: Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình…
  Ở các tỉnh Tây Nguyên chúng tôi chưa nhận thấy sự hiện diện của cây sâm cau đỏ.
  Ngoài sâm cau đỏ hiện nay còn một vị thuốc có tên sâm cau đen. Đây cũng là một vị thuốc nam có tác dụng bồi bổ và tăng cường sinh lý, hai vị thuốc này tui có hình dạng khác nhau nhưng có chung một tác dụng.
  Để biết thêm thông tin về cây sâm cau đỏ các bạn tham khảo thêm tại đây https://caythuoc.org/sam-cau-bo-than-trang-duong-cuc-manh.html

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI
Messenger