Tải: APP cây thuốc Android

Cây rau mương trị hp dạ dày được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây rau mương trị hp dạ dày được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #29405 Trả lời
   Ẩn danh
   Thành viên

   Cho cháu hỏi, cây rau mương chữa hp dạ dày được không ak?
   Cháu bị hp dạ dày 4 tháng nay, đã uống thuốc tây liên tục trong hai tháng nhưng không hết. Nếu cháu chuyển sang uống cây rau mương thì có hiệu quả không ?

  • #29475 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cây rau mương là một loài cây được dân gian sử dụng làm thuốc điều trị tiêu chảy kiết lỵ từ lâu. Kinh nghiệm dân gian không thấy nói đến tác dụng điều trị khuẩn HP dạ dày của thảo dược này.

   Hiệu quả điều trị hp dạ dày của cây rau mương chỉ được phát hiện trong thời gian gần đây, khi có một bệnh nhân người Vĩnh Long sau một thời gian điều trị hp dạ dày bằng thuốc tây không khỏi, thì đã chuyển sang sử dụng cây rau mương theo chỉ dẫn một người bạn. Sau thời gian khoảng 10 ngày sử dụng cây rau mương, bệnh nhân đi xét nghiệm lại thì thấy không còn khuẩn HP trong dạ dày.

   Theo chúng tôi được biết, hiệu quả Điều trị hp dạ dày của cây rau mương tốt đến mức người bệnh chỉ cần sử dụng trong khoảng 10 ngày là hết vi khuẩn. Đặc biệt hơn nữa là công dụng của cây rau mương đã được hội Đông Y tỉnh Vĩnh Long xác nhận. Bởi trên địa bàn Vĩnh Long đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả bằng cây thuốc này.

   Qua những thông tin trên có thể thấy rằng rau mương là một trong những loại thảo dược có triển vọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh HP dạ dày. Đây là một trong những phương pháp mà bệnh nhân nên áp dụng điều trị nếu dùng thuốc tây không hiệu quả.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cây rau mương trị hp dạ dày được không
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger