Cây câu đằng có chữa khỏi được bệnh động kinh không ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây câu đằng có chữa khỏi được bệnh động kinh không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #14592Trả lời
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động
   Up
   0
   Down
   ::

   Em có vài vấn đề cần hỏi. Bạn em mắc chứng bệnh động kinh cũng khoảng 5 năm rồi ạ. Trong 5 năm đó bạn phát bệnh gần 10 lần. Nhưng mỗi lần như vậy kéo dài hơn 20p.mỗi lần phát bệnh như vậy sức khỏe của bạn lại yếu đi.vì thế công việc cũng bị giảm xúc đi phần nào.mà Công việc của bạn đa số tiếp xúc với mấy tính nhiều.

   Thực sự em rất lo. Bạn cũng đi điều trị tại các bệnh viện nhưng không mang lại kết quả gì. Em lên mạng đọc thì thấy bên mình có cây .câu đằng.em cũng có tìm hiểu sơ qua về loại cây thuốc này. Em cũng mong muốn cây thuốc này mang lại hiệu quả tốt.

   Đây là dòng tâm sự cũng như nổi lòng của em. Em trình bày sự việc dưới đây với một mong muốn. Có thể giúp bạn Em khỏi bệnh. em biết bệnh này hiếm trường hợp nào chữa dứt điểm. Nhưng cũng mong muốn với bài thuốc nam nào đó mà bên mình biết mang lại hiểu quả thực sự. Nhờ bạn giải đáp.

  • #14593Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

   Theo y học cổ truyền cây câu đằng là một vị thuốc nam có tác dụng trấn Kinh, giảm co giật, hỗ trợ điều trị bệnh động kinh (kinh giật).
   Đây là một vị thuốc nam có tác dụng rất tốt cho người bệnh động kinh, câu đằng trường được y học cổ truyền sử dụng là một trong những vị thuốc dùng trong những thang thuốc nam điều trị bệnh động kinh.

   Trường hợp bệnh của bạn em sử dụng nguyên cây câu đằng cũng có tác dụng tốt trong việc góp phần giảm cơn co giật. Nhưng nếu dùng nguyên câu đằng thì rất khó để điều trị dứt điểm căn căn bệnh này.

   Đối với bệnh động kinh hiện nay chúng tôi đã có bài thuốc nam điều trị các chứng bệnh động kinh và co giật. Đây là một bài thuốc nam nổi tiếng nó gồm tổng hợp của rất nhiều cây thuốc, vị thuốc quý. Bạn có thể xem và tham khảo thêm tại đây https://caythuoc.org/bai-thuoc-nam-chua-benh-dong-kinh-o-hoa-binh.html


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cây câu đằng có chữa khỏi được bệnh động kinh không ?