Cây bàn tay ma uống lâu dài hàng ngày được không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây bàn tay ma uống lâu dài hàng ngày được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #84356Trả lời
   AvatarBùi Dương
   Khách

   Tôi thường xuyên uống bia rượu, muốn dùng Cây bàn tay ma uống lâu dài hàng ngày được không ?

  • #84472Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Giá rượu, mát gan, hạ men gan lâu nay chúng ta thường dùng cà gai leo, diệp hạ châu (Những loài cây thân thảo) thế bạn đã bao giờ dùng cây thuốc nam thân gỗ để điều trị các bệnh về chức năng gan, giải độc bia rượu chưa ? Nếu chưa, hãy tham khảo và tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của cây bàn tay ma bạn nhé.

   Cây bàn tay ma là loại cây thân gỗ, cây lâu năm có lá xẻ 5 mảnh, thuôn nhọn nhìn như hình bàn tay ma quỷ, bởi vậy dân gian gọi là cây bàn tay ma.

   Cây bàn tay ma không chỉ có công dụng điều trị các bệnh về gan, nó còn có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, thấp khớp, viên khớp, rất tốt cho lưa tuổi trung niên và người cao tuổi thường hay mắc các bệnh về xương khớp.

   Vì sao nên dùng cây bàn tay ma ?
   Bởi vị thuốc này rất an toàn, bạn có thể yên tâm dùng cây bàn tay ma lâu dài, sắc uống hàng ngày thay cho nước lọc. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực trong đời sống hàng ngày của bạn, ở miền núi sử dụng cây bàn tay ma làm thuốc là kinh nghiệm lâu đời của người dân tộc Thái trắng, người Thái thường lấy thân rễ bàn tay ma thái lát mỏng đun lấy nước uống hàng ngày thay cho nước lọc.

   Cây bàn tay ma có vị chua nhẹ, không đắng như cây cà gai leo hay đắng gắt như cây mật nhân, vì vậy rất dễ dùng, thích hợp với mọi lứa tuổi kể cả người già và trẻ nhỏ.

   Tuy nhiên cần lưu ý: Phụ nữ mang thai không nên dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết cách dùng, mời bạn tham khảo thêm tại đây: https://caythuoc.org/cay-ban-tay-ma


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cây bàn tay ma uống lâu dài hàng ngày được không