Tải: APP cây thuốc Android

Cao xạ đen khử thâm có tốt không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi đáp về cây xạ đen 🌿 Cao xạ đen khử thâm có tốt không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #43346 Trả lời
   Ẩn danh
   Thành viên

   Em xem trên website chỉ thấy nói cao xạ đen có tác dụng điều trị ung thư, không thấy nói đến tác dụng khử thâm da. Xin hỏi điện cao xạ đen chính xác có tác dụng khử thâm da hay không ak.

  • #43576 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cao xạ đen là thành phẩm từ việc chiết xuất các dưỡng chất trong thân và lá cây xạ đen bằng cách nấu cao dược liệu. Cao xạ đen được dân gian sử dụng như một loại thuốc thảo dược thay thế cho cách dùng thân lá xạ đen đun nấu.

   Cao xạ đen có công dụng hạn chế sự phát triển của khối u, tăng cường kháng thể cho người bệnh, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư.

   Cao xạ đen có tác dụng khử thâm không ?

   Kinh nghiệm dân gian không đề cập đến công dụng khử thâm của cao xạ đen, bởi vậy thông tin nói cao xạ đen có tác dụng khử thâm là không chính xác bạn nhé. Cây xạ đen chỉ sử dụng như một thảo dược có công dụng hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư, cao xạ đen không dùng để giảm thâm da và làm đẹp bạn nhé.

   Kinh nghiệm dân gian có một số vị thuốc tốt cho da, giúp cải thiện làn da, mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây: https://caythuoc.org/tag/lam-trang-da

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cao xạ đen khử thâm có tốt không
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger