Cao sìn sú có được cấp phép không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cao sìn sú có được cấp phép không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #83221Trả lời
   AvatarDương Tuy
   Khách

   Xem mạng xã hội tôi thấy cao sìn sú – một loại thuốc điều trị xuất tinh sớm. Xin hỏi Cao sìn sú có được cấp phép không, sử dụng có an toàn và bảo đảm không ?

  • #83227Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Cao sìn sú dạo gần đây là một bí kíp giường chiếu của nhiều anh em, giúp các bạn tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, do cao sìn sú còn khá mới lạ với nhiều người nên do vậy mặc dù nhận được nhiều sự chú ý của nhiều bạn trẻ, nhưng do có ít thông tin nên nhiều bạn vẫn còn rất băn khoăn trước khi sử dụng.

   Điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó là Cao sìn sú có được cấp phép không. Câu trả lời đó là cao sìn sú chưa được bộ y tế cấp phép, việc sử dụng loại cao này trong điều trị xuất tinh sớm dựa vào kinh nguyện truyền lại từ kinh nghiệm của người dân tộc Ê đê.

   Tại sao không xin cấp phép của bộ y tế cho cao sìn sú
   Để xin cấp phép của bộ y tế cho một sản phẩm (một loại thuốc) phải trải qua rất nhiều khâu ngặt nghèo, hơn nữa để xin cấp phép của bộ y tế cho một loại sản phẩm thì nó phải đáp ứng nhiều yếu tố như: Quy trình sản xuất khép kín, nguồn nguyên liệu đầu vào, máy móc thiết bị…..

   Do cao sìn sú chỉ được sản xuất theo phương pháp truyền thống thủ công là nấu thành dạng cao, sau đó đem sấy khô và tán bột (Một phương pháp hết sức đơn giản) hơn nữa nguồn nguyên liệu làm cao sìn sú chủ yếu lấy từ tự nhiên, trong đó có nhựa cóc – Những nguyên liệu này rất khó để xin cấp phép của bộ y tế. Chính vì vậy cao sìn sú sử dụng hiển nay chỉ dựa vào kinh nghiệm dân gian là chính.

   Vậy làm thế nào để yên tâm hơn khi sử dụng cao sìn sú.
   Để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng cao sìn sú, người dùng cần liên hệ với địa chỉ cung cấp cao sìn sú uy tín lâu năm, có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng, tránh mua trên các trang mạng xã hội hay mua ở các tin quảng cáo (Nơi mà bạn không biết rõ nguồn gốc xuất xứ từ đâu).

   Nếu chưa rõ đâu là địa chỉ cung cấp sìn sú uy tín, bạn có thể liên hệ với Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình qua số điện thoại 0978.78.4411 để được tư vấn. Đây là nơi phân phối cao sìn sú uy tín nhiều năm qua nên bạn có thể yên tâm sử dụng cao sìn sú tại đây.

   Một số thông tin xin chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cao sìn sú có được cấp phép không