Cao huyết áp, tiểu đường uống rượu dâm dương hoắc đc không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cao huyết áp, tiểu đường uống rượu dâm dương hoắc đc không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #84424Trả lời
   AvatarA Mão
   Khách

   Tôi năm nay 55 tuổi, hiện nay đang bị cao huyết áp và tiểu đường, cho tôi hỏi cao huyết áp, tiểu đường uống rượu dâm dương hoắc được không ? Uống lâu dài có hại gì không ?

  • #84721Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Dâm dương hoắc là một vị thuốc bổ thận tráng dương mạnh, được dùng rất nhiều trong các thang thuốc cường dương, đại bổ,m tăng cường sinh lý.

   Theo kinh nghiệm dân gian, dâm dương hoắc vị hơi cay, tính bình, không làm tăng huyết áp hay tăng đường huyết, nên do vậy người bị huyết áp cao hay bệnh tiểu đường đều có thể dùng dâm dương hoắc dưới dạng sắc uống hay ngâm rượu đều được.

   Rượu dâm dương hoắc

   Lưu ý: Không lạm dụng dâm dương hoắc quá nhiều, bởi theo kinh nghiệm dân gian vị thuốc dâm dương hoắc nếu dùng đúng liều lượng sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của vị thuốc, nếu dùng quá liều còn có thể gây phản tác dụng.
   Đặc biệt là dùng rượu, phải tuân thủ liều dùng, với rượu dâm dương hoắc chỉ nên dùng khoảng 2 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn.

   Thời gian sử dụng: Bạn có thể yên tâm dùng rượu dâm dương hoắc lâu dài hàng ngày, vị thuốc này an toàn và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Hãy coi rượu dâm dương hoắc như một bí kíp bỏ túi, và sử dụng hàng ngày để tăng cường sức khoẻ và có những phút giây thăng hoa với loại rượu này bạn nhé.

   Nếu cần tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khác về cây dâm dương hoắc, hãy liên hệ với nhà thuốc ba số điện thoại 0978784411 để được tư vấn thêm bạn nhé.

   Tải lên hình ảnh:
   1. Rượu dâm dương hoắc

Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cao huyết áp, tiểu đường uống rượu dâm dương hoắc đc không