Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Cách ngâm rượu cây bìm bịp làm thuốc

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Cách ngâm rượu cây bìm bịp làm thuốc

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Ẩn danh 2 tuần, 1 ngày trước.

  • Người viết
    Bài viết
  • #17855

    Ẩn danh
    Thành viên

    Cách chế biến cây bìm bịp ngâm rượu: Dùng thân cây bìm bịp xắt lát, sao vàng, hạ thổ cho vào rượu 40 độ ngâm thân cây với rượu trong 3 tháng.

    *Cách sử dụng rượu cây bìm bịp:
    – Dùng Uống: Uống 15ml Chữa đau bụng, tiêu chảy, chóng mặt, say tàu xe.

    – Dùng bôi ngoài da: Xoa ngoài vùng đau nhức giúp thư giãn cơ, giảm viêm, tiêu sưng, làm tan máu bầm, trật khớp xương.

    – Dùng lá tươi giã đắp trị vết thương hở, giúp vết thương mau lành.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI