Cách bảo quản thuốc nam của nhà thuốc ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cách bảo quản thuốc nam của nhà thuốc ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #24547 Trả lời
   Avatarquach thanh hâng
   Khách

   Tôi muốn hỏi về cách bảo quản thuốc của cty , có dùng hóa chất như lưu huỳnh khong vì tôi khong biết nhà thuốc sao khô bang cách nào .Vì tôi muốn dùng lâu dài cũng như gioi thiệu cho khách khác .Xin nhà thuốc giải thích sao cho yên tâm.

  • #24556 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cây thuốc quý hòa bình là cơ sở thu hái và chế biến dược liệu thiên nhiên từ năm 2010. Từ ngày thành lập đến nay tất cả các sản phẩm cây thuốc vị thuốc do cây thuốc quý Hòa Bình cung cấp đều được chế biến theo phương pháp thủ công đó là phơi nắng.

   Khi và những ngày thời tiết xấu chúng tôi sẽ tiến hành triển khai chế biến theo phương pháp sao bằng bếp củi trên chảo gang. Bởi vậy dược liệu rất sạch và mùi vị thơm ngon, không có mùi lạ.

   Phương châm của chúng tôi là hướng đến cung cấp những dược chất lượng bảo đảm sạch đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hóa chất trong quá trình chế biến dược liệu, nếu bị phát hiện và phát hành chứng minh là sản phẩm có dùng hóa chất Chúng tôi sẽ hoàn tiền đến 200% giá trị sản phẩm.
   Khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dược liệu do cây thuốc quý Hòa Bình cung cấp.
   Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm. Chào bạn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cách bảo quản thuốc nam của nhà thuốc ?
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess