Bọn vinastar.vn lừa đảo bán hàng Tàu quảng cáo là hàng Nhật

Trang chủ Diễn đàn Bác sỹ Y học cổ truyền 👨‍⚕️ CÁC LĨNH VỰC KHÁC 🚜 Bọn vinastar.vn lừa đảo bán hàng Tàu quảng cáo là hàng Nhật

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #10175Trả lời
   Cao phong Huyện độiMinh Tuấn
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Bọn Siêu thị máy chấm công lừa đảo các bạn ạ, cách đây hơn một tháng em có mua ở bên chúng nó một cái máy làm đất và xới cỏ trị giá 7 triệu 500 ngàn đồng nó quảng cáo rằng Máy vừa có thể làm đất vừa tới được cỏ nên em háo hức mua về làm mấy công đất nhà mình.
   Có ngờ đâu máy về chạy thử được một đoạn là cây cỏ đều quấn hết vào lưỡi cắt, máy không thể hoạt động được, cắt cỏ thì không cắt được mà dưới đất thì lại càng không, Máy nó cứ chạy nhông nhông ở trên ruộng chỉ tốn xăng mà chẳng được cái tích sự gì.
   Nó quảng cáo là máy của Honda nhưng thực ra đây là một máy Trung Quốc, ngay đến lúc đầu mua Và em đã biết mình bị lừa nhưng đã lỡ chuyển tiền cho nó rồi các bác ạ.
   Sau đợt chạy thử em điện cho nó bảo muốn đổi sang một cái máy khác và chấp nhận chịu thiệt hại 30% mà nó nhất quyết không nghe, trong khi đó em mới sử dụng từ được một lần.
   Như vậy các bác đã biết nó lừa đảo đến cỡ nào, chấp nhận thiệt hại mất 30% mà nó không nhận chứng tỏ cái máy này nó phải lãi từ 50 đến 70% giá trị, bởi vì nó chỉ là một cái máy có nguồn gốc từ Trung Quốc chứ không phải máy Nhật.
   Bọn này làm ở website Siêu thị máy chấm công, máy tính tiền, máy cắt cỏ Honda, máy phát điện Honda tên website của nó là vinastar.vn
   Địa chỉ của nó là :
   CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR
   Địa chỉ: Số 25 Ngõ 22 Mạc Thái Tông (22 Vũ Phạm Hàm Kéo Dài cũ), P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, HN
   Các bác Lưu ý cạch mặt bọn nó ra nhé, bọn lừa đảo này nó đều hàng Trung Quốc mà nó quảng cáo là hàng Nhật.
   Em bị một vố đau mong các bác đừng ai như em mà mua phải hàng của bọn vinastar.vn lừa đảo này. Thân chào các bác, Chúc các bác sức khỏe !

   Tải lên hình ảnh:
   Tải ảnh lỗi:
   1. vinastar.vn lua dao.png: Ảnh vượt quá kích thước cho phép.

Chia sẻ:
Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bọn vinastar.vn lừa đảo bán hàng Tàu quảng cáo là hàng Nhật