Bị viêm gan B có nên dùng cây diệp hạ châu không ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị viêm gan B có nên dùng cây diệp hạ châu không ?

Đang xem 2 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #14139Trả lời
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động

   Cháu bị viêm gan b mạn tính đã lâu(khi phát hiện cháu 17 tuổi) năm nay cháu 33 tuổi.
   Cháu đi khám và siêu âm thì gan cháu hoàn toàn bình thường. Chỉ bị dương tính với Viêm gan B. Cháu muốn trị dứt điểm bệnh này, Cháu có nghe dân gian bày nên uống thường xuyên và hàng ngày cây diệp hạ châu(chó đe). Một thời gian sẽ hết, và cũng có nhiều người đã hết. Cháu cũng có nghe là uống ko đúng cách sẽ bị Chai Gan và vô sinh nên cháu cũng sợ. Xin các chú , các bác chỉ bày cho cháu uống như thế có đc không, có bị chai gan hay vô sinh ko. Và ngoài bài thuốc đó có bài thuốc nào nữa ko? Cháu xin cảm cảm ơn ạ.

  • #14231Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
   Cây diệp hạ châu là một trong những thảo dược nổi tiếng bởi tác dụng mát gan, giải độc, hạ men gan và đặc biệt là tác dụng điều trị bệnh viêm gan B.

   Cây diệp hạ châu rất tốt cho gan nhưng cũng theo một số thông tin không chính thống thì sử dụng thường xuyên lâu dài cây thuốc này có thể ảnh hưởng đến sinh lý. Những thông tin này chưa được thực tế kiểm nghiệm nên bạn có thể không cần phải lo lắng về điều này.

   Ngoài cây diệp hạ châu ra hiện nay còn có thảo dược cà gai leo. Đây là cây thuốc nam điều trị bệnh viêm gan B cực hay và bạn có thể tham khảo sử dụng thêm cây thuốc này tại đây https://caythuoc.org/ca-gai-leo.html

  • #15366Trả lời
   Avatarphunghong01
   Thành viên
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Cám ơn ad đã tư vấn.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị viêm gan B có nên dùng cây diệp hạ châu không ?