Bị U cổ tử cung đang hóa điều trị có dùng được bán chi liên, bạch hoa xà không ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị U cổ tử cung đang hóa điều trị có dùng được bán chi liên, bạch hoa xà không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #4499Reply
   Phương
   Khách

   Chào ban quản điều trị Caythuoc.org
   Nhà mình có người bị bệnh ung thư cổ tử cung, điều trị liệu nhưng bị tái phát lại và bác sĩ dự đoán lần này sẽ vào hóa chất. Vậy cho em hỏi đang trong quá trình điều trị bằng hóa điều trị như vậy thì có sử dụng được BÁN CHI LIÊN + BẠCH HOA XÀ THIỆT THẢO KHÔNG? Và nếu sử dụng được thì nên uống bao lâu?

   Để Caythuoc.org dễ tư vấn em xin nói chi tiết hơn
   Người thân em bị ung thư cổ tử cung lần đầu cách đây 4 năm ( được chuẩn đoán là ở giai đoạn IIA) bác sĩ cho tiến hành xạ điều trị ( 6 kim) kết hợp mổ và cho xuất viện nhưng 3 năm sau bệnh lại tái phát ( di căn xương chậu) bác sĩ cho xạ điều trị kết hợp hóa điều trị ->xuất viện. Hiện tại sau 1 năm bệnh lại tái phát ( di căn hạch cổ) điều trị bằng hóa chất.
   Vậy khi mình dùng những cây thuốc này trong thời gian hóa điều trị được không a?
   Thời gian là bao lâu?
   Mong nhận được sự hồi âm của các bạn.
   Cám ơn!

  • #4503Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn Phương:
   Bạn đã kể rất rõ tình trạng bệnh của người thân mình. Bạn biết đấy, Ung thư là bệnh rất khó điều trị, không phải cắt bỏ khối U là hết bệnh, mà các mầm mống, các zen đột biến gây ung thư chưa tiêt diệt được tận gốc, do vậy bệnh tái phát là điều dễ hiểu.
   Trong trường hợp này, sử dụng cây thuốc nam để hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư là một giải pháp rất tốt cho ngươi bệnh bạn nhé.
   Hiện nay, đối với bệnh Ung thư đã di căn, có bài thuốc gồm 3 vị: Cây xạ đen, bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo là bài thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư hàng đầu hiện nay. Y học cổ truyền Trung Hoa cũng sử dụng bài thuốc trên để hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư đó bạn.
   Vì bệnh nhân tiền sử ban đầu là Ung thư cổ tử cung, do vậy bạn nên kết hợp với cây Trinh nữ hoàng cung cùng 3 vị thuốc trên sẽ rất tốt cho người bệnh.
   Để biết cách kết hợp sử dụng 3 vị thuốc trên tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu thêm tại bài viết sau:

   http://caythuoc.org/ban-chi-lien.html

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị U cổ tử cung đang hóa điều trị có dùng được bán chi liên, bạch hoa xà không ?
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]