Bị tiểu đường uống rượu ba kích được không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị tiểu đường uống rượu ba kích được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #84425Trả lời
   AvatarBùi văn thao
   Khách

   Tôi mới ngâm Được một bình rượu ba kích nhưng chưa dám uống, bởi vì tôi bị tiểu đường. Xin hỏi bị tiểu đường uống rượu ba kích được không ?

  • #84848Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Theo thông tin từ các chuyên gia y tế, người bị tiểu đường nên hạn chế hoặc tránh uống rượu, bao gồm cả rượu ba kích. Đây là vì uống rượu sẽ gây tác động đến đường huyết và tác động tiêu cực đến sức khỏe của người bệnh tiểu đường.

   Ngoài ra, ba kích có chứa hàm lượng đường khá cao, khi uống rượu ba kích có thể gây tăng đường huyết và ảnh hưởng đến quá trình điều trị và kiểm soát đường huyết của người bị tiểu đường.

   Do đó, nhà thuốc khuyên bạn nên hạn chế hoặc tránh uống rượu ba kích khi bạn đang bị tiểu đường. Nếu bạn muốn sử dụng ba kích nhằm tăng cường sức khỏe, bổ thận, bạn có thể tìm các loại thực phẩm khác có chứa ba kích để sử dụng dưới dạng thuốc bổ bảo vệ sức khỏe được chỉ định bởi bác sĩ, ví dụ như dùng ba kích khô sắc uống chẳng hạn hoặc dùng dạng viên ba kích.

   Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng ba kích khi bị tiểu đường, nhà thuốc khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hoặc có thể liên hệ với nhà thuốc qua số ĐT 0978784411 để được tư vấn kỹ hơn.

Tham khảo: ,


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị tiểu đường uống rượu ba kích được không