Bị đau xương khớp nên ngâm bộ rượu rắn nào ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị đau xương khớp nên ngâm bộ rượu rắn nào ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #84414Trả lời
   AvatarĐặng văn mạnh
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Tôi 40 tuổi, gần đây xương khớp rất đau, nhất là ở vùng cột sống và thắt lưng. Vậy xin hỏi Bị đau xương khớp nên ngâm bộ rượu rắn nào ?

  • #84657Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn.
   Nếu bạn đang bị đau nhức xương khớp và đang tìm kiếm một phương thuốc dân gian điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, bạn dùng rượu rắn là một giải pháp rất tốt cho căn bệnh này.

   Bài rượu rắn cho hiệu quả cao nhất với bệnh đau nhức xương khớp là bài rượu 5 con, trong đó không thể thiếu rắn hổ mang, rắn dáo, rắn cạp nong, rắn hổ trâu và rắn ba tri.

   Ngoài ra, một thành phần quan trọng khác của bài rượu rắn đó là các vị thuốc dẫn, sẽ không thể thiếu Thiên niên kiện 100g, Cẩu tích 100g, Huyết giác 100g, Ngũ gia bì 100g, trần bì, đại hồi, quế chi…

   Lưu ý: Bài ngâm rượu rắn cần phải ngâm thời gian đủ lâu (ít nhất 3 tháng), chỉ dùng cho người từ 40 tuổi trở lên. Sử dụng điều độ, đúng liều lượng, không lạm dụng dùng quá nhiều bởi nó có thể gây phản tác dụng.

   Mời bạn tham khảo thêm thông tin về bài rượu rắn tại Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình: https://caythuoc.org/product/ruou-ran


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị đau xương khớp nên ngâm bộ rượu rắn nào ?