Bị đâu dạ dày

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị đâu dạ dày

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87377Trả lời
   AvatarNguyễn Khoa Mỹ
   Khách

   Vợ tôi bị viêm loét dạ dày, nhiễm HP, trào ngược chỉ uống trà dây được không

  • #87470Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.

   Trà dây có một số đặc tính chống viêm và chống oxy hóa, có thể hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày và giảm triệu chứng trào ngược. Tuy nhiên, trà dây không phải là phương pháp điều trị chính thức cho các vấn đề dạ dày như viêm loét và nhiễm HP.

   Trong trường hợp viêm loét dạ dày và nhiễm HP, rất quan trọng để tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Họ sẽ có thể đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe của vợ bạn và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Việc chữa trị viêm loét dạ dày và nhiễm HP thường bao gồm sự kết hợp của thuốc kháng vi khuẩn và các thuốc khác để giảm triệu chứng và tăng khả năng lành tổn thương dạ dày.

   Trà dây có thể được sử dụng như một phương pháp bổ trợ, nhưng không nên coi nó là biện pháp chính để điều trị viêm loét dạ dày và nhiễm HP. Ngoài ra, trước khi sử dụng bất kỳ loại trà dây hay bất kỳ thảo dược nào khác, hãy thảo luận với bác sĩ hoặc nhà dược để đảm bảo an toàn và phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của vợ bạn.

   Lưu ý rằng viêm loét dạ dày và nhiễm HP là các vấn đề nghiêm trọng và cần được điều trị dưới sự hướng dẫn của chuyên gia y tế bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị đâu dạ dày