Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Bị bệnh mạch vành 20 năm uống Cardocorz có hiệu quả không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị bệnh mạch vành 20 năm uống Cardocorz có hiệu quả không ?

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 1 năm, 11 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #12418

  Ẩn danh
  Thành viên

  Tôi bị bệnh mạch vành đã 20 năm. Hiện vẫn điều trị tây y ( Vastrel MR 35mg, ngay 2 viên sang, chiều; Concor 5mg, ngay 1 viên chia làm 2 lần; Rotacor 10mg (Atorvastatin) do mỡ máu cao (tri, do rối loạn chuyển hóa mỡ (Triglyceride), ngay 1 viên. Thuốc này tôi chỉ uống 1 tháng rồi nghỉ, hai tháng tiếp theo ăn mộc nhĩ, tháng thứ ba lại uông Rotacor. Thỉnh thoảng bị cơn đau thắt ngực. Cách đây 10 ngày tôi bị một cơn đau thắt khá nặng, kéo dài 10 phút rồi cũng qua sau khi nằm nghỉ. tôi muốn thử uông Cardocorz xem bệnh có thuyên giảm không.

 • #12487

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Bác
  Hiện nay mạch vành là bệnh mà người cao tuổi rất hay mắc phải, căn bệnh này nếu không điều trị sớm sẽ gây những biến trứng rất nguy hiểm Bác nhé.
  Trường hợp của bác bị bệnh mạch vành lựa chọn giải pháp dùng chế phẩm từ cây dong riềng đỏCardocorz sẽ có hiệu quả rất tốt.
  Thuốc dong riềng đỏ
  Cardocorz là dược phẩm được bào chế chuyên để điều trị bệnh mạch vành. Hiện nay đây là một trong số rất ít dược phẩm dùng để điều trị mạch vành có nguồn gốc tự nhiên.
  Sản phẩm dùng an toàn, không gây tác dụng phụ, đặc biệt rất hiệu quả, giúp bệnh nhân mạch vành ngăn chặn các cơn đau tức ngực, khó thở do bệnh gây nên.
  Bác nên dùng Cardocorz ngay hôm nay bác nhé.
  Một số thông tin chia sẻ cùng bác. Chào Bác !

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger