Bị bệnh mạch vành 20 năm uống Cardocorz có hiệu quả không ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị bệnh mạch vành 20 năm uống Cardocorz có hiệu quả không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #12418Reply
   Ẩn danh
   Không hoạt động

   Tôi bị bệnh mạch vành đã 20 năm. Hiện vẫn điều trị tây y ( Vastrel MR 35mg, ngay 2 viên sang, chiều; Concor 5mg, ngay 1 viên chia làm 2 lần; Rotacor 10mg (Atorvastatin) do mỡ máu cao (tri, do rối loạn chuyển hóa mỡ (Triglyceride), ngay 1 viên. Thuốc này tôi chỉ uống 1 tháng rồi nghỉ, hai tháng tiếp theo ăn mộc nhĩ, tháng thứ ba lại uông Rotacor. Thỉnh thoảng bị cơn đau thắt ngực. Cách đây 10 ngày tôi bị một cơn đau thắt khá nặng, kéo dài 10 phút rồi cũng qua sau khi nằm nghỉ. tôi muốn thử uông Cardocorz xem bệnh có thuyên giảm không.

  • #12487Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào Bác
   Hiện nay mạch vành là bệnh mà người cao tuổi rất hay mắc phải, căn bệnh này nếu không điều trị sớm sẽ gây những biến trứng rất nguy hiểm Bác nhé.
   Trường hợp của bác bị bệnh mạch vành lựa chọn giải pháp dùng chế phẩm từ cây dong riềng đỏCardocorz sẽ có hiệu quả rất tốt.
   Thuốc dong riềng đỏ
   Cardocorz là dược phẩm được bào chế chuyên để điều trị bệnh mạch vành. Hiện nay đây là một trong số rất ít dược phẩm dùng để điều trị mạch vành có nguồn gốc tự nhiên.
   Sản phẩm dùng an toàn, không gây tác dụng phụ, đặc biệt rất hiệu quả, giúp bệnh nhân mạch vành ngăn chặn các cơn đau tức ngực, khó thở do bệnh gây nên.
   Bác nên dùng Cardocorz ngay hôm nay bác nhé.
   Một số thông tin chia sẻ cùng bác. Chào Bác !


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bị bệnh mạch vành 20 năm uống Cardocorz có hiệu quả không ?
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]