Bệnh viêm gan B nên uống cây thuốc nam nào tốt nhất

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh viêm gan B nên uống cây thuốc nam nào tốt nhất

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #40457 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Xin chào ! Tôi bị viêm gan B mãn tính đi khám f1 và chớm f2. Vậy có phải là xơ gan không? Tôi phát hiện bệnh từ 3 năm nay.Thường xuyên 3 tháng vẫn khám định kì bác sĩ cho thuốc nhưng không uống vì sợ các vấn đề tác dụng phụ của thuốc.
   Thường xuyên tập khí công và ăn uống theo chế độ lành mạnh bỏ hẳn rượi,bia và các chất kích thích từ 3 năm nay. kết quả bác sĩ soi USG và thử máu thì kết quả định kì thì tình trạng gan BT chỉ có điều 1 vài lần vượt ngưỡng virut cho phép. Hiện tượng cảm giác thing thoảng hay khó chụi vùng gan, gí vào không thấy đau.

   Xin hỏi bệnh viêm ban B nên uống thuốc gì tốt nhất và nên uống như thế nào? cách thức điều trị?

  • #40486 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Bệnh viêm gan B là căn bệnh khá phổ biến và có tỷ lệ người mắc bệnh rất cao ở nước ta. Không phải cứ bị viêm gan B là sẽ bị xơ gan bạn nhé, Nếu bạn Bạn biết cách điều trị viêm gan B hiệu quả sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh xơ gan.cà gai leo Những cây thuốc nam điều trị viêm gan B

   Đối với bệnh viêm gan B kinh nghiệm dân gian có một số bài thuốc nam điều trị căn bệnh này rất hay. một trong những bài thuốc điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả mà nhà thuốc muốn giới thiệu đến bạn đó là bài thuốc từ cây cà gai leo, kết hợp cây xạ đen và rễ cây mật nhân, cây xạ vàng, liều dùng:
   – cà gai leo 30g
   – cây xạ đen 30g
   – mật nhân 8g
   – cây xạ vàng 20g
   Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắc nước uống thay nước trong ngày, bệnh nhân kiên trì uống thuốc trong thời gian được 8 tháng đến 1 năm bệnh viêm gan B sẽ chuyển về âm tính. Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị khỏi bệnh viêm gan B nhờ bài thuốc đơn giản này bạn nhé.

   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc này tại đây:

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bệnh viêm gan B nên uống cây thuốc nam nào tốt nhất
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger