Bệnh ung thư đại tràng đã phẫu thuật làm hậu môn nhân tạo và hóa điều trị

Home Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh ung thư đại tràng đã phẫu thuật làm hậu môn nhân tạo và hóa điều trị

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #4467
   nguyen van chung
   Khách

   Toi bi benh ung thu dai trang da phau thuat cat bo dai trang xich ma tu thang 7 nam 2012, đã đi lam hoa tri va xa tri 1 lan, hien nay benh cua toi khi di kham lai thi dang co trieu chung di can vao la lach , tien liet tuyen, toi nghe noi co bai thuoc tri benh nay rat hieu qua , do la dung cay bach hoa xa thiet thao, ban chi lien va cay xa den, vay lam on cho toi biet thong tin chi tiet ve bai thuoc va nhung benh nhan da su dung bai thuoc nay de toi tham khao , rat mong caythuoc.org tu van giup toi.toi chan thanh cam on.

  • #4468
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào Bạn CHung:
   Bài thuốc 3 vị xạ đen, bán chi liên và Bạch hoa xà thiệt thảo là một bài thuốc dân gian cổ truyền dùng cho các bệnh nhân Ung thư như: (Ung thư gan, Ung thư dạ dày, vòm họng và Ung thư đại tràng …) Bác bị Ung thư đại tràng đã phẫu thuật, nhưng nay bệnh có biểu hiện di căn, bác nên sử dụng bài thuốc trên để sắc nước uống hàng ngày. Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng bài thuốc trên và đã có những chuyển biến nhất định, nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục.
   Danh sách, họ tên các bệnh nhân sử dụng bài thuóc trên có hiệu quả, chúng tôi sẽ thống kê và thông tin cho Bác và quý độc giả sau.
   Để biết thêm về bài thuốc trên, mời bác tham khảo thêm tại bài viết sau:
   http://caythuoc.org/ban-chi-lien.html

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]