Ung thư trung thất đã di can gan thận nên uống cây thuốc gì

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Ung thư trung thất đã di can gan thận nên uống cây thuốc gì

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #85848Trả lời
   AvatarNguyên văn huy
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Mẹ tôi bị u trung thất và đã di can gan thận vậy tôi muốn hỏi có bài thuốc nào chữa đk ko ạ

  • #85855Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   1
   Down
   ::

   U trung thất và di căn gan, thận là tình trạng nghiêm trọng và yêu cầu sự chăm sóc y tế chuyên biệt từ các bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng sức khỏe của mẹ bạn, lịch sử bệnh án, và các xét nghiệm liên quan để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, bao gồm phẫu thuật, hóa trị liệu, xạ trị liệu, hoặc kết hợp các phương pháp khác nhau.

   Trong khi chờ đợi lời khuyên từ các chuyên gia y tế, bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ điều trị từ thuốc nam hoặc liệu pháp dân gian bổ sung; như kinh nghiệm dân gian hiện nay có bài thuốc từ cây xạ đen với thành phần chính gồm: Cây xạ đen, củ tam thất bắc, cây an xoa, cây bạch hoa xà thiệt thảo, cây bán chi liên dùng dưới dạng sắc uống.
   Tuy nhiên, bạn cũng nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ liệu pháp nào để đảm bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

   Chúc mẹ bạn sớm khỏe mạnh và hãy luôn theo dõi sát sự chăm sóc của các bác sĩ chuyên khoa. Nếu cần bạn có thể liên lạc với nhà thuốc qua số ĐT 0978784411 để được tư vấn kỹ hơn.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Ung thư trung thất đã di can gan thận nên uống cây thuốc gì