Bệnh tuyến giáp đã phẫu thuật nhân thùy phải nên uống cây gì

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh tuyến giáp đã phẫu thuật nhân thùy phải nên uống cây gì

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #86570Reply
   Mai thương
   Khách

   . Mẹ em bị tuyến giáp . Nhưng đã phẫu thuật nhân thùy phải . Đi tái khám thì bs bảo còn vài hột liti nhỏ bên trái . Khi nào nó to và mỗ bên còn lại . Mẹ rất lo sợ . Bác có loại gì để mẹ uống và k phải mỗ bên còn lại kh ạ

  • #86650Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn.

   Đối với các khối u tuyến giáp nhỏ, các bác sĩ thường theo dõi chúng thay vì thực hiện phẫu thuật ngay lập tức. Nếu khối u không gây ra triệu chứng hoặc không phát triển, phẫu thuật có thể không cần thiết. Điều quan trọng là theo dõi sát sao với các cuộc tái khám định kỳ.

   Mẹ bạn nên thảo luận với bác sĩ chuyên khoa để xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất. Bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên dựa trên tình trạng cụ thể của mẹ bạn và có thể đề xuất các phương pháp điều trị khác nhau, bao gồm cả theo dõi và can thiệp y tế nếu cần thiết.

   Nếu mẹ bạn lo lắng, việc thảo luận với bác sĩ sẽ giúp giải tỏa lo âu và đưa ra quyết định phù hợp cho tình hình sức khỏe của mẹ bạn.

   Sử dụng liệu pháp dân gian
   Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo một số liệu pháp dân gian để hỗ trợ trong việc điều trị các vấn đề về tuyến giáp. Đây là phương pháp điều trị bệnh từ kinh nghiệm dân gian, chưa trải qua nghiên cứu khoa học, nên cần lưu ý với bạn hiệu quả còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người bạn nhé.

   Bạn có thể sử dụng: Cây xạ đen 20g, ké đầu ngựa 10g, ké hoa đào 10g, bồ công anh 15g, cải trời 10g. Các vị thuốc rửa sạch, sắc với 2 lít nước, đun cạn lấy khoảng 1 lít nước thuốc chia làm 3 lần uống sau ăn.

   Lưu ý, bài thuốc sử dụng toàn bộ nguyên liệu là thuốc nam, để bài thuốc có hiệu quả người bệnh cần kiên trì sử dụng hàng ngày trong thời gian ít nhất từ 3 tháng trở lên mới có tiến triển bạn nhé.

   Cũng cần lưu ý thêm với bạn, trước khi sử dụng bất kỳ liệu pháp thảo dược nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua hotline 0978784411 để được tư vấn và đảm bảo rằng liệu pháp đó phù hợp với tình trạng sức khỏe của mẹ bạn và không gây ra tác dụng phụ hoặc tương tác xấu với thuốc đang dùng bạn nhé.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bệnh tuyến giáp đã phẫu thuật nhân thùy phải nên uống cây gì
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]