Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Bệnh thooát vị đĩa đệm dùng bài thuốc cây chìa vôi có tốt không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh thooát vị đĩa đệm dùng bài thuốc cây chìa vôi có tốt không ?

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 12 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #16602

  Ẩn danh
  Thành viên

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ mới mấy tháng nay, anh tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng từ 4 năm nay ,mới đầu biểu hiện đau đi lệch người đi chụp cộng hưởng từ bác sĩ kết luận bị thoát vị đĩa đệm đi vật lý trị liệu tại bệnh viện nhưng không đỡ . Sau đó nghe người nói có đi Bắc Ninh nhờ ông lang nắn bóp gì đó bệnh đỡ , nhưng sau này ông lang mất . qua tìm hiểu bài viết trên báo tôi thấy có bài nói về những vị thuốc nam này giúp chữa đước bệnh nên muốn đặt mua ( hai vị khác là :lá lốt và dây đau xương được người quen cho) mong shop gửi thuốc theo địa chỉ trên giúp tôi. Ngoài ra mong shop tư vấn giúp anh tôi còn bị bệnh dạ dày uống thuốc này có bị ảnh hưởng dạ dầy không ạ. cảm ơn

 • #16714

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh mà người trung niên thường hay mắc phải.
  Đối với căn bệnh này hiện nay chúng tôi đang áp dụng điều trị cho các bệnh nhân bằng bài thuốc cây chìa vôi. Đã có rất nhiều bệnh nhân của chúng tôi điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc đơn giản này.
  Nếu kiên trì sử dụng thuốc thì trong khoảng thời gian 2 đến 3 tháng 7 đã cơ bản chuyển biến tích cực.
  Những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày vẫn có thể sử dụng bài thuốc này được bình thường bởi nó không gây kích ứng niêm mạc dạ dày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bình thường.
  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bài thuốc cây chìa vôi tại đây https://caythuoc.org/cay-chia-voi-tri-thoat-vi-dia-dem.html

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger