Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Bệnh động kinh

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh động kinh

Chủ đề này bao gồm 3 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 1 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #10903

  Ngô Minh Trung

  cho hỏi con tôi bị động kinh lúc 2 tháng tuổi nay được 4tuổi rổi.dang điểu tri bằng thuốc tây thấy kg khuyên giảm,1 ngày có đến 7 -10 cơn. hiện giờ cháu chưa biết đi ,biết ngồi,nối chung là chua biết gì hết,uống nước còn hay bị sặc, liện cháu có thể uống thuốc này được kg,nếu uốn được thì có tiến` triển gì kg.

 • #10946

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn, cháu nhỏ 4 tuổi, cháu còn nhỏ. Trường hợp của cháu vẫn có thể dùng được bài thuốc nam trị động kinh của chúng tôi. Nhưng liều dùng chỉ bằng 1/2 của người lớn bạn nhé.
  Để biết thêm về bài thuốc, bạn tham khảo thêm tại đây: https://caythuoc.org/bai-thuoc-nam-chua-benh-dong-kinh-o-hoa-binh.html

 • #11157

  nguyen tat thanh

  Cho e hoi e bi benh dong kinh tu nam 2002 e nam nay 38 tuoi roi e uong nhieu loai thuoc nhung khoi, du bay gio lam cach nao de chua tri khoi benh co duoc khong?

 • #11207

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Thanh, trường hợp của bạn dùng bài thuốc nam trị động kinh sẽ có hiệu quả tốt. Bạn liên hệ 0978784411 để được tư vấn thêm nhé.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger