bé bị men gan cao điều trị 6 tháng không rõ nguyên nhân

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ bé bị men gan cao điều trị 6 tháng không rõ nguyên nhân

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #83059Reply
   Lê Thị Hồng Nhung
   Khách

   – em chào bác sĩ ạ! bé trai con em 27 tháng, phát hiện men gan 600 cách đây 6 tháng, có lúc hươn 1000 hiện tại vẫn điều trị bằng thc gan lotus và vitamin e nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân. bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? em cảm ơn ạ

  • #83061Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn.
   Bé 27 tuổi nhưng men gan cao chắc chắn có nguyên nhân nào đó, bạn nên đưa cháu đi thăm khám ở chuyên khoa Tiêu hoá xem các cơ quan chức năng có vấn đề gì bất thường hay không.

   Với chứng men gan cao, ngoài thăm khám điều trị bệnh viện bạn có thể dùng thêm thuốc nam, đây là một trong những giải pháp hạ men gan an toàn và ít tốn kém. Tuy nhiên do bé còn quá nhỏ, nên chưa dùng được thuốc nam.

   Trong trường hợp này, mẹ bé có thể uống thuốc nam sau đó cho bé bú cũng có tác dụng bạn nhé. Dưới đây là những loại dược liệu có tác dụng hạ men gan:
   – Cây cà gai leo
   – Cây xạ vàng
   Đây là hai vị thuốc tốt nhất trong điều trị chứng men gan cao, đặc biệt là nó rất an toàn khi sử dụng làm thuốc. Bạn có thể dùng kết hợp cả hai với liều lượng: Mỗi vị khoảng 20g, đun lấy nước uống thay nước hàng ngày bạn nhé.

   Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 0978784411 để được tư vấn kỹ hơn.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: bé bị men gan cao điều trị 6 tháng không rõ nguyên nhân
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]