Bán chi liên có dùng được cho người khỏe mạnh, không có bệnh

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bán chi liên có dùng được cho người khỏe mạnh, không có bệnh

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #27063Reply

   Xin lương y cho cháu hỏi, cháu có người bạn tặng cháu Bán chi liên và bách hoa xà, vậy cháu không có bị bệnh gì, chỉ là nóng gan, mề đay, cháu có dùng được không? vi cháu nghe nói chỉ dùng cho bệnh nhân bị ưng thư hay có khối u.

   Cháu cảm ơn nhiều

  • #27115Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn.
   Theo kinh nghiệm dân gian thì cây bán chi liên là vị thuốc có có tác dụng xổ tiêu.
   Bạch hoa xà có công dụng giảm u bướu, viêm nhiễm, ức chế sự phân chia và phát triển của các khối u.

   Cũng theo kinh nghiệm dân gian thì hai vị thuốc này thường chỉ sử dụng cho các trường hợp bệnh nhân ung thư, u bướu, xơ trướng. Và chưa thấy sử dụng cho người bình thường không có bệnh tật gì.

   Trường hợp của bạn, cơ thể bạn chỉ là nóng gan và nổi mề đay, đây chưa phải là bệnh. Vì vậy bạn không cần thiết phải sử dụng hai vị thuốc bán chi liên và bạch hoa xà.

   Để để điều trị nóng gan và giảm nổi mề đay Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cây xạ đen kết hợp với cây cà gai leo sắc nước uống hàng ngày, bạn kiên trì dùng hai vị thuốc trên trong thời gian từ 1 đến 2 tháng sẽ hạn chế được tình trạng nóng gan và nổi mề đay. Bởi vì Theo kinh nghiệm dân gian cà gai leo và xạ đen là hai cây thuốc có công dụng tăng cường và giải độc gan, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hai cây thuốc này tại đây https://caythuoc.org/ca-gai-leo.html

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bán chi liên có dùng được cho người khỏe mạnh, không có bệnh
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]