Bài thuốc nam điều trị sỏi thận của người Dao

Trang chủ Diễn đàn Bác sỹ Y học cổ truyền 👨‍⚕️ Kinh nghiệm điều trị bệnh 💊 Bài thuốc nam điều trị sỏi thận của người Dao

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #13504Reply
   Ẩn danh
   Không hoạt động

   Bài thuốc nam điều trị sỏi thận nhanh chóng, hiệu quả.
   Cha tôi trước kia là bộ đội ở Bắc Kạn và được một người Dao truyền cho bài thuốc trị sỏi thận vô cùng hiệu quả. Thực tế tôi được chứng kiến nhiều người dùng thuốc chỉ vài ngày là đi tiểu ra sỏi, bệnh sau đó không còn tái phát nữa. Hiện nay, mặc dù cha tôi không còn nữa nhưng bài thuốc tôi là người được truyền lại, và thực tế tôi cũng đã lấy cho vài người trị khỏi bệnh hoàn toàn.
   Ngoài bệnh sỏi thận, tôi còn một số bài thuốc nam khác, như: thuốc trị hắc lào, suy thận,…
   Tuy nhiên, hiện nay do không có điều kiện, bản thân không hành nghề thuốc nên rất ít người biết về bài thuốc của gia đình tôi, ít người bệnh được tôi điều trị. Do vậy, để được chữa bệnh cho nhiều người, tôi muốn liên kết với caythuoc.org có được không?

  • #13804Reply
   Ẩn danh
   Không hoạt động

   Về bài thuốc của tôi, tin chắc rằng không cần kiểm nghiệm lại nữa. Trên thực tế, tôi là người trực tiếp đi hái thuốc, bào chế giúp cha tôi (khi ông còn sống) để điều trị cho khá nhiều người. Kết quả 100% người bị sỏi thận đều được khỏi bệnh sau 3 tuần uống thuốc (nếu sỏi kích thước nhỏ); sỏi kích thước lớn thì dần dần biến mất.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bài thuốc nam điều trị sỏi thận của người Dao
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]