Uống nga phụ khang có nên dùng thêm trinh nữ hoàng cung ? ( 81)

Nga phụ khang

Bạn Kim Anh ở Nghệ An hỏi:

Mẹ em năm nay 54 tuổi, mới đây đi khám thì bác sĩ bảo bị u xơ tử cung và cho Nga phụ khang về uống, bác sĩ khuyên mẹ em uống thêm trinh nữ hoàng cung thì tốt nhất, và mẹ em có thêm bệnh nấm âm đạo nữa ạ, uống trinh nữ vào có sao không ạ? Bên mình bán 150k /1kg tươi hay khô ạ? Em muốn ship vào Nghệ an cho mẹ em thì hết phí bao nhiêu ạ ? 

Trả lời:

Chào Kim Anh, Nga Phụ Khang là một loai thực phẩm chức năng với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, khương hoàng, hoàng cầm được nhà sản xuất giới thiệu là có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư đặc biệt là bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Đây là một sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

cay trinh nu hoang cung
Cây trinh nữ hoàng cung

Trường hợp của mẹ bạn dùng Nga phụ khang rất tốt nhé. Trinh nữ hoàng cung đã được khoa học công nhận về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư cổ tử cung, mẹ bạn có thể kết hợp thêm cây thuốc này để sắc uống hàng ngày cũng rất tốt và không gây tác dụng phụ khi kết hợp dùng chung với Nga phụ khang.

Liều dùng : 10g cây khô hãm nước uống hàng ngày.

Ngoài ra mẹ bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm cây xạ đen với liều lượng: Cây xạ đen 50g, trinh nữ hàng cung 10g đun sôi với 1 lít nước để uống trong ngày.

Để biết thêm thông tin về cây trinh nữ hoàng cung bạn có thể tham khảo thêm tại đây

(Đặt quảng cáo trên bài viết này liên hệ: 0968.022.948)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

81 câu hỏi về “Uống nga phụ khang có nên dùng thêm trinh nữ hoàng cung ? ( 81)

 1. Avatar
  Tuyen hỏi:

  Cho e hoi h e dag uog nga phu khang ma e uog them cay .cay xa den ,cay an xoa ,nu hoang cung nua co dc hog .uog duoc thi lieu luong dung nhu the nao ak.

 2. Avatar
  trần thị thảo hỏi:

  em bi da nang buồng trứng (kinh nguyệt 1 năm 1 lần từ lúc ban đầu) và giờ em đang muốn có em bé. em uống nga phụ khang kết hợp linh tự đan được không? tại em thấy nga phụ khang chữa u nang mà em bị đa nang buòng trứng nên em đang phân vân.

 3. Avatar
  Cao Thị Hiền Thu hỏi:

  Xin chào! Cho e hỏi ạ! Em hay đau bụng dưới âm ỉ cả ngày, lấy tay ấn lên bụng
  dưới cũng nghe đau, em đi khám bác sĩ nói e bị u nang buồng trứng và cho thuốc trinh nữ hoàng cung về uống ma e hiện đang có con nhỏ 10 tháng tuổi, nên cho e hỏi có con nhỏ như thế uống được không ạ! Hoặc có cách nào trị bệnh bằng thuốc khác Không. Em cảm ơn ạ!

 4. Avatar
  my duyen hỏi:

  E bi u nang buon trung,e moi mo noi soi duoc nua thang,e di kham lai bs noi cua e van con u nang 2 ben 20+32mm va 17+27mm,e uong nga phu khang co het duoc khong a,thoi gian uong khoang bao lau.

81
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện