Kết hợp trinh nữ hoàng cung với cây gì để điều trị u tử cung ? ( 30)

cây trinh nữ hoàng cung không

Bạn Minh Toàn hiện đang sinh sống ở Mỹ hỏi:
Chào Caythuoc.org
Cho em hỏi bị ung thư tử cung phải uống kèm chung trinh nữ hoàng cung với một số dược thảo khác chứ không phải chỉ dùng trinh nữ hoàng cung thôi sao? Không biết nếu mua các Anh có gửi hàng đi không hay phải tới chỗ lấy ? Anh có gửi ra nước ngoài không? cho em biết nhé cám ơn Caythuoc.org !

cay trinh nu hoang cung
Cây trinh nữ hoàng cung

Trả lời

Chào bạn, bị ung thư tử cung bạn nên dùng trinh nữ hoàng cung kết hợp với cây xạ đen cây bán chi liên bạch hoa xà thiệt thảo sắc Uống kết hợp theo hướng dẫn là bài viết sau:

Nếu bạn ở nước ngoài Hãy nhờ người thân Mua giúp rồi gửi sang bên đó cho bạn.
Nếu người thân bạn vợ ngoại tình Hãy cho chúng tôi địa chỉ để chúng tôi gửi bưu điện cho người thân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

30 câu hỏi về “Kết hợp trinh nữ hoàng cung với cây gì để điều trị u tử cung ? ( 30)

 1. Avatar
  Ly pham hỏi:

  Bác sĩ ơi, cho em hỏi em bị nhân xơ tử cung em uống trinh nữ hoàng cung nấu chung với bồ ông anh được không ạ?
  Em xin bs cho em lời khuyên ạ
  Em cảm ơn bs

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Bệnh nhân xơ tử cung bạn có thể uống trinh nữ hoàng cung và bồ công anh, ngoài ra bạn cũng nên kết hợp thêm cây xạ đen để tăng cường hiệu quả điều trị, xạ đen là một vị thuốc quan trọng, nên được dùng thêm trong thang thuốc điều trị nhân xơ tử cung.

   Tuy nhiên cần lưu ý, trước khi sử dụng bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc liên hệ cây thuốc quý Hoà Bình qua SĐT 0978784411 để được hướng dẫn về liều dùng, cách dùng, đánh giá và tư vấn điều trị phù hợp. Hãy luôn tuân theo hướng dẫn và sự giám sát của bác sĩ trong quá trình điều trị để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Với bệnh nhân ung thư phổi nên sử dụng các vị thuốc trong bài thuốc cây xạ đen: xạ đen, bạch hoa xà, bán chi liên và cây mảnh cộng sắc uống bạn nhé. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

 2. Avatar
  Nguyen duyen hỏi:

  Chào bác, cháu bị u nang buồng trứng và bị u nang keo tuyến giáp lành tính thì cháu uống cây trinh nữ hoàng cung kêt hợp với loại nào và liệu lượng thê nào ạ

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trong trường hợp này bạn nên dùng kết hợp cây trinh nữ hoàng cung với cây bồ công anh, cây xạ đen và quả ké đầu ngựa bạn nhé. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

 3. Avatar
  Trần thị Thanh Hà hỏi:

  Mình bị nang buồng trứng 2 bên và bị Basedow đã mổ, mình uống Trinh nữ hoàng cung với xạ đen được ko ạ. Mình ko bị đau bụng và kinh vẫn đều bt. Vì mình đi siêu âm thì phát hiện nang thôi ạ.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   CHào bạn, bệnh của bạn uống kết hợp xạ đen với trinh nữ hoàng cung sẽ có tác dụng tốt bạn nhé, bạn có thể liên lạc với nhà thuốc qua số ĐT 0978784411 để được nhà thuốc hỗ trợ thêm nhé

 4. Avatar
  Huyền Trân Bảo hỏi:

  Em muốn hỏi là cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với la đu đủ với lá sả có tác dụng phụ j ko ạ

 5. Avatar
  Trần thanh hỏi:

  Mẹ em bị u xơ tử cung và u tuyến giáp, đều là lành tính nhưng khá to. Mẹ em nên dùng kết hợp như thế nào thì tốt ạ ?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bệnh của bạn nên sử dụng lá trinh nữ hoàng cung kết hợp với cây xạ đen và lá cây bồ công anh để sắc nước uống hằng ngày. Cách dùng này giúp bạn tiêu khối u rất nhanh. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978784411 để được tư vấn thêm

   • Avatar
    Van hiên hỏi:

    Lá trinh nữ hoàng cung, cây xạ đen,lá cây bồ công anh…sắc nước uống như thế nào? Hướng dẫn mình cách sắc nước?

 6. Avatar
  Mai Thị Cúc hỏi:

  Chào chuyên gia. Tôi 42 tuổi bị u xơ tử cung và đang uống thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang, tôi uống thêm Nấm Linh Chi có được không ạ. Thưa chuyên gia ?

   • Avatar
    Khách hỏi:

    Vậy cho hỏi chuyện gia uống Trinh nữ hoàng cung kết hợp với xạ đen và bồ công anh uống thời gian bao lâu là ngừng ạ

    • Caythuoc.org
     Caythuoc.org hỏi:

     Chào bạn.
     Tuỳ mức độ tình trạng bệnh của bạn mà thời gian sử dụng Trinh nữ hoàng cung kết hợp với xạ đen và bồ công anh có thể kéo dài, hoặc rút ngắn. Tuy nhiên cần lưu ý với bạn rằng, việc điều trị bằng phương pháp dân gian bạn cần kiên trì sử dụng trong một thời gian dài mới có kết quả, bởi thuốc nam để óc hiệu quả phải có một thời gian dùng đủ dài và hiệu quả còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

     Ngoài ra, khi sử dụng các loại thảo dược, bạn nên lưu ý theo dõi sự thay đổi của cơ thể và ngừng sử dụng nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào không mong muốn. Trong trường hợp có thắc mắc hoặc lo ngại, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc bác sĩ y học cổ truyền để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

30
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện