Tư vấn dùng cây xạ đen cho bệnh nhân u sụn và viêm gan B

bệnh viêm gan B cách điều trị
Tư vấn, trả lời câu hỏi của một độc giả về cách dùng cây xạ đen trong hỗ trợ điều điều trị bệnh viêm gan B và bệnh u sụn.

Bạn Nhàn ở Hải Dương hỏi:

Xin chào nhà thuốc. Tôi có đặt câu hỏi và ý muốn mua lá và cây xạ đen mà ko thấy trả lời. Tôi muốn hỏi là. Chồng tôi bị viêm gan B thể virus hoạt động mạnh, thì chồng tôi nên uống cây xạ đen thế nào và có cần kết hợp với vị thuốc khác không. Và con trai tôi bé năm nay 8t , cháu bị u xương sụn ( lành tính) cánh tay trái. Hiện cháu đã mổ cắt u, và đang chờ hồi phục vì cháu bị u ăn khuyết khá nhiều xương. Trường hợp của cháu có uống được cây xạ đen không và uống như thế nào. Tôi muốn mua hàng thì liên hệ và đặt hàng theo cách thức nào. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Chào Nhàn, chồng bạn bị viêm gan B bạn hãy dùng cà gai leo, cây xạ đen, mật nhân kết hợp sắc uống sẽ giúp hỗ trợ điều điều trị bệnh gan B rất tốt.

Liều dùng: Cà gai leo 30g, xạ đen 30g, mật nhân 10g sắc nước uống trong ngày.

Con trai bị bị u sụn nên dùng lá và thân xạ đen sắc uống hàng ngày với liều lượng 60g/ngày bạn nhé nhé.

Nhờ có tác dụng sát trừng, tiêu viêm, tiêu u bướu mà xạ đen được dùng trong các trường hợp bệnh nhân Ung thư trong đó có u sụn bạn nhé.

Đặc biệt mùi vị xạ đen thơm nhẹ, không đắng và rất dễ sử dụng. Bạn hãy sắc nước cho anh và cháu dùng hàng ngày sẽ có hiệu quả rất tốt.

Để biết thêm công dụng và cách dùng cây xạ đen, mời bạn tham khảo tại đây:

Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân chào !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar cao van liem 01/04/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 01/04/2017
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess