Nên ngâm ba kích tươi hay ba kích khô ? ( 36)

ruou ba kich

Bạn Long ở TP.Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi đi công tác được đối tác mời uống 1 loại rượu có màu tím đen, khi uống vào thấy mùi rất thơm, vị ngọt, ngon và rất dễ uống. Mặc dù đã tham gia không bết bao nhiêu cuộc vui, uống không bết bao nhiêu loại rượu (Rượu vang có, rượu ngoại nhiều không kể….), nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên tôi được uống loại rượu ngon đến thế.

Hỏi ra mới bết đây là rượu ba kích, rượu 100% của Việt Nam chứ không phải thứ rượu ngoại vài trục triệu một chai.

Tôi đã hỏi người chủ và xin được số điện thoại và địa chỉ của Caythuoc.org. May quá, tôi đã truy cập ngay website và tìm hiểu về cây thuốc ba kích. Hiện nay tôi đang muốn mua vài Kg ba kích về ngâm để dùng trong dịp tết này.

Có một câu hỏi tôi đang muốn hỏi là:

Nên ngâm ba kích tươi hay ba kích khô để có loại rượu ba kích ngon nhất ?

ngâm ba kích tươi hay ba kích khô
Ba kích tím loại tươi
ngâm ba kích tươi hay ba kích khô
Ba kích khô Trung QUốc

 Trả lời:

Caythuoc.org trả lời câu hỏi của Bạn Long như sau:

Rượu ba kích là một loại đồ uống cao cấp mà xưa kia chỉ giành cho vua chúa và quan lại, bởi mùi vị thơm ngon và đặc bệt là tác dụng của nó đối với sức khỏe, đặc bệt là sức khỏe sinh lý. Ba kích có tác dụng tốt cho người sử dụng: Kể cả nam và nữ.

Ba kích tươi và ba kích khô ngam rượu đều rất tốt, có điều về màu sắc thì ngâm ba kích tím loại tươi thì rượu ba kích sẽ có màu sẫm và đẹp hơn ba kích khô.

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn có mua được ba kích chuẩn hay không.

Ba kích khô, hiện nay chủ yếu được nhập từ Trung Quốc sang, loại ba kích này chất lượng rất kém, do đã bị nơi sản xuất hút hết tinh dầu và các dưỡng chất, chỉ còn cái xác.

Ba kích tươi: Hiện nay lo nhất là nạn: Ba kích trắng đội lốt ba kích tím, loại không có mùi thơm, vị nhạt, đặc biệt khi ngâm rượu không chuyển màu tím. Nếu bạn mua ba kích vầ ngâm cả tuần mà không thấy rượu chuyển màu tím thì chắc chắn bạn đã mua phải ba kích giả.

Kết luận (ngâm ba kích tươi hay ba kích khô ?):

Ba kích tươi và ba kích khô ngâm đều rất tốt. Điều quan trọng nhất là bạn có mua được ba kích tím chuẩn hay không mà thôi. Để đặt mua được ba kích tím chất lượng tốt nhất. Ngay hôm nay hãy liên hệ với Caythuoc.org để được tư vấn và đặt mua ba kích tím tốt nhất.

Sản phẩm Ba kích tím tại: Caythuoc.org

Giá bán: 310.000đ/1Kg 

ba kich tim tuoi
Ba kích tím loại tươi: Giá bán 310.00đ/Kg

 

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

36 câu hỏi về “Nên ngâm ba kích tươi hay ba kích khô ? ( 36)

 1. Avatar
  hồng tuấn hỏi:

  cho tôi hỏi ba kích tím quảng ninh,dâm dương hoắc,nấm ngọc cẩu, nhục thung dung, sâm cau đỏ và tứn khửn có ngâm rượu cùng với nhau được không nhà thuốc.

 2. Avatar
  trần vỉnh phúc hỏi:

  1kg ba kích tím loại tươi sau khi bỏ lỏi rồi còn lại mấy trăm cà gram và ngâm được bao nhiêu rượu xin cảm ơn.

 3. Avatar
  Cảnh Thùy hỏi:

  Chào bạn cho mình hỏi nên ngâm ba kích kết hợp với nhũng vị thuốc nào thì có tác dụng tốt nhất? và liều lượng ra sao

 4. Avatar
  Hung hỏi:

  Xin hỏi mình bị xuất tinh sớm, rất khó kiềm chế. Nên dùng nấm ngọc cẩu hay ba kích. Thuốc sắc tốt hơn hay ngâm rượu tốt hơn. Thuốc ở dạng tươi và dạng khô loại nào tốt hơn. Cám ơn

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào QUân, rượu dâm dương hoắc rất tốt cho những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Bạn cần lưu ý một số trường hợp ko dùng được dâm dương hoắc là: Người âm hư hỏa vượng không dùng được.

 5. Avatar
  Thành lợi hỏi:

  Cho mình hỏi mình có bình rượi nấm ngọc cẩu,giờ mình muống mua thêm ba kích tím về ngâm chung có được ko bạn?

 6. Avatar
  Thành hỏi:

  Cho mình hỏi.mình muốn ngâm 1it ba kick lẫn với cây cu chó( tỏa dương ) đc ko bạn.mình thấy đăng cũng nhiều nhưng ko biết mua được hàng chuẩn ko.có gì tư vấn giúp nhớ.cảm ơn

36
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện