Đang xạ trị Ung thư vòm họng có nên dùng cây xạ đen không?

Hỏi:

Độc giả ở địa chỉ email: nguyenthibinh@hotmail.com hỏi

Ung thư vòm họng có nên dùng cây xạ đen ?

Cho mình hỏi bệnh nhân bị ung thư vòm họng đã truyền hóa chất xong và đang xạ trị thì uống luôn xạ đen hay chờ xạ trị xong thì uống ạ? Và dùng sản phẩm cao xạ đen hay lá xạ đen hay thân xạ đen là tốt nhất cho bệnh nhân ạ?

Xạ trị ung thư

Xạ trị ung thư

Trả lời:

Bạn nên sử dụng cây xạ đen ngay hôm nay nhé:

Để tăng hiệu quả điều điều trị bệnh Ung thư bạn nên sử dụng cây xạ đen trong quá trình xạ trị, không nên chờ cho đến khi xạ trị xong. Xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư rất hiệu quả, đặc biệt là Ung thư vòm họng.

Thống kê của chúng tôi từ năm 2007 đến nay: Có tới 90% bệnh nhân Ung thư vòm họng sử dụng cây xạ đen đã thuyên giảm bệnh đáng kể, do cơ chế ức chế sự phát triển của tế bào ung thư của các hoạt chất có trong cây xạ đen.

Đa phần các bệnh nhân đều cảm thấy sức khỏe tốt hơn sau một thời gian ngắn dùng cây xạ đen (Bệnh nhân đã ăn uống tốt hơn, đi tiểu nhiều hơn, người bớt đau và cảm thấy khoan khoái) một điểm nữa là bệnh nhân sổ được các chất dịch Ung thư (Sổ phân đen) đây là một tín hiệu tốt.

Nên dùng lá, thân xạ đen hay cao xạ đen để điều trị ung thư ?

Thân, lá và cao xạ đen sử dụng đều rất tốt. Chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm trên nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng của từng bệnh nhân.

  1. Thânlá xạ đen (Hợp túi tiền) thích hợp với những bệnh nhân có điều kiện để đun nấu. Phạm vi sử dụng thân và lá xạ đen rộng. Ai cũng có thể sử dụng để điều điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe.
  2. Cao xạ đen: Tiện lợi khi sử dụng. Cao thích hợp với những bệnh nhân đang xạ trị, truyền hóa chất, những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân do đặc thù công việc không có điều kiện để đun nấu. Những bệnh nhân ăn uống kém, bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối dùng cao xạ đen là giải pháp rất tốt.

Tùy theo từng trường hợp mà bạn sử dụng sản phẩm nào hợp lý nhất cho mình. Khi đặt mua thuốc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại sản phẩm nào tốt nhất cho bạn.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn. Chúc bạn năm mới sức khỏe, thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 6 bình luận

  1. Avatar Trương Thị Thương 07/05/2020
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 08/05/2020
  2. Avatar Nguyễn Thị Kim Liên 25/06/2016
  3. Avatar nguyen van tai 03/03/2015
6
GỌI
Messenger