Điều Trị Bệnh Di Tinh và Mộng Tinh

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Điều Trị Bệnh Di Tinh và Mộng Tinh

Đang xem 2 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #73618Reply
   Nguyễn Văn Toàn
   Khách

   Cho Em Hỏi Thuốc : Khiếm Thực , Kim Anh Tử và Câu Kỷ Tử Điều Trị Bệnh Di Tinh và Mộng Tinh . Chỉ Sử Dụng 3 Bài Thuốc Này Thôi Hay Có Sử Dụng Kèm Theo Thuốc Nào Khác Nữa Không . 3 Thuốc Điều Trị Di Tinh và Mộng Tinh Khi Uống Có Gây Ra Tác Dụng Phụ Không Mong Muốn Không : Khiếm Thực , Kim Anh Tử và Câu Kỷ Tử Có Giá Bao Nhiêu Tiền và Có Tính Tiền Chuyển Gửi Về Không Em ở Khu Vực Huyện Quốc Oai – TP Hà Nội . ( Không Gửi Email ) . Liên Hệ : 0949550559 Tư Vấn Giúp Em

  • #73647Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn.
   Đây là một bài thuốc kết hợp các vị thuốc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng di mộng tinh, ngoài ba vị thuốc này bạn không cần dùng thêm bất cứ vị thuốc nào khác.

   Bài thuốc này là sự kết hợp hiệu quả đã được áp dụng từ trong dân gian để điều trị chứng bệnh di mộng tinh. Thời gian qua cũng đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả bệnh di mộng tinh nhờ bài thuốc dân gian này.

   Nếu bạn có nhu cầu đặt thuốc Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

  • #73657Reply
   Nguyễn Văn Toàn
   Khách

   Anh Chị Cho Em Biết Giá Tiền Thuốc Của 3 Vị Thuốc : Khiếm Thực , Kim Anh Tử và Câu Kỷ Tử Trong Điều Trị Bệnh Di Tinh và Mộng Tinh Để Em Chuẩn Bị Tiền . ( Không Gửi Email )

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Điều Trị Bệnh Di Tinh và Mộng Tinh
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]