Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Cách ninh xương nhanh nhừ bằng đu đủ xanh

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Cách ninh xương nhanh nhừ bằng đu đủ xanh

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Ẩn danh 2 tháng, 3 tuần trước.

  • Người viết
    Bài viết
  • #17539

    Ẩn danh
    Thành viên

    Đu đủ là loại quả giàu dưỡng chất, quả đu đủ xanh là loại thực phẩm quý được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng lại rất tiện lợi cho đời sống của chúng ta.
    Đu đủ có tính hàn, vị ngọt mùi hơi hắc. Là loại thực phẩm quen thuộc có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng.
    Bên cạnh những tác dụng trên, quả đu đủ còn có tác dụng điều trị sỏi mật, sỏi thận, ngăn ngừa nhiễm trùng và mưng mủ, tránh thai… Đu đủ xanh còn có tác dụng ninh xương và ninh thịt nhanh nhừ.
    Trong quả đu đủ xanh có chứa chất enzin phaphain có khả năng phân hủy Protein thành axit amin nên người ta thường dùng đu đủ xanh để ninh xương lợn, xương gà, thịt lợn, thịt gà, thịt chó già rất nhanh nhừ.
    Tác giả: Giáp Hữu Văn

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI