Bệnh động kinh có chữa khỏi được không ?
Trang chủ › Diễn đàn › Hỏi lương y ? ☯️ › Bệnh động kinh có chữa khỏi được không ?
- This topic has 0 Trả lời, 1 voice, and was last updated 6 năm, 9 tháng trước by
Ẩn danh.
- Người viết🌱
Ẩn danh
Không hoạt độngHiện tại cháu 18 tuổi, cháu bị phát bệnh động kinh vào năm 3 tuổi do bị sốt cao nhưng trong nhà không phòng thuốc hạ sốt. Hiện tại cháu đang uống tây theo liều lượng của bệnh viện để hạn chế việc lên cơn.
Biểu hiện của bệnh: Cháu thường bị phát bệnh trong lúc ngủ (hiếm khi bệnh phát lúc tỉnh). Biểu hiện: Tay chân co giật mạnh, người có thể vồng dậy, miệng méo có phát ra âm thanh, ít khi bị chảy dải. Mỗi lần phát bệnh người nhà cháu thường ôm chặt cháu lại thì tầm 5 phút sau cháu ngừng hẳn.
Mỗi tối cháu có thể nhứ lên cơn tầm 3-4 lần mặc dù đã uống thuốc tây theo đơn kê của bác sỹ. Ban ngày cháu hoạt động và đi học bình thường nhưng học tiếp thu kém hơn các bạn do ảnh hưởng não.Vậy tôi viết đơn này, muốn hỏi ý kiến bác sỹ bệnh của cháu có thể chữa khỏi hẳn được không? (Cháu đã từng điều trị ở bênh viện Nhi và thuốc nam nhiều nhưng không khỏi). Nếu chữa được thì chữa bằng phương pháp hoặc bài thuốc gì?
Chi phí điều trị khỏi hẳn hết bao nhiêu để gia đình cháu chuẩn bị?
Cháu to cao, ngoan ngoãn, hiền lành rất mong các lương y giúp đỡ cháu.Tôi cảm ơn Bác Sỹ rất nhiều!
- Người viết🌱