Vì sao cơ sở xạ đen hòa bình không làm trà túi lọc xạ đen ? ( 6)

Bác Hà Mạnh Hùng ở TP. Đà Nẵng chia sẻ.

Chào các bạn, tôi là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm cây xạ đen của các bạn, tôi nhận xét: Sản phẩm có chất lượng rất tốt, tôi thấy rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của các bạn.

Tôi có một thắc mắc, tại sao các bạn lại không sản xuất ra thành dạng trà túi lọc cây xạ đen nhỉ. Tôi nghĩ nếu làm trà xạ đen thì sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng đấy các bạn.

Một số ý kiến đóng góp với các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe và tiếp tục cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Ý kiến của Caoxaden.com

Cơ sở xạ đen Hòa Bình chân thành những ý kiến đóng góp quý báu của bác Hùng và các độc giả trong thời gian qua.

Chúng tôi xin ghi nhận ý kiến đóng góp quý báu của bác Hùng, đây là một ý kiến rất hay và thiết thực.

Thông tin thêm với bác Hùng và các khách hàng, trà túi lọc rất tiện lợi và chúng tôi đang có ý định thời gian tới triển khai sản xuất. Hiện tại trong thời gian này, các khách hàng quen thuộc của chúng tôi vẫn đang rất ưu thích dùng sản phẩm cây xạ đen phơi khô hãm nước uống hàng ngày (Bởi sản phẩm sạch, nguyên chất tự nhiên lại có giá thành phải chăng và không mất quá nhiều thời gian đun nấu: Người bệnh có thể hãm xạ đen với nước sôi mà không cần phải đun nấu).

Sản phẩm được dùng chủ yếu cho những bệnh nhân ung thư, đối tượng là người bình thường rất ít nên bệnh nhân thường ưu tiên dùng cây xạ đen nguyên chất.

Trong thời gian tới, khi khảo sát nếu nhu cầu khách hàng sử dụng trà túi lọc lớn chúng tôi sẽ triển khai sản xuất dạng trà túi lọc.

Chúng tôi lưu ý: Với những bệnh nhân Ung thư, chúng tôi khuyên các bạn nên ưu tiên dùng lá và thân xạ đen sắc uống để đảm bảo đủ dược chất cho quá trình điều trị. Trà túi lọc chỉ thích hợp với người bình thường không bệnh tật gì dùng để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa u bướu.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Vì sao cơ sở xạ đen hòa bình không làm trà túi lọc xạ đen ? ( 6)

 1. Avatar
  Phạm Thị Bích Vân hỏi:

  Tôi ở Lâm Đồng muốn mua lá và thân cây xạ đen để nấu uống theo liều lương. Ở đây có bán lá và thân không?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Hiện Chúng tôi có cung cấp cây xạ đen và gửi về Lâm Đồng qua đường bưu điện. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 097 878 4411 để đặt mua sản phẩm.

 2. Avatar
  thao hỏi:

  Nhu cau moi ngay mot nhieu nhung can co quy mo hay mo hinh san xuat sach. toi ung ho san xuat thanh dang tui phuc vu rong rai hon, tiện loi hon

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện