Giảo cổ lam Hòa Bình 5 năm hình thành, 5 năm phát triển

giảo cổ lam với bệnh gan
caythuoc.org 5 năm hình thành, 5 năm phát triển, tự hào là đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn và phát triển cây giảo cổ lam tự nhiên Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 01/6/2011, Cơ sở giảo cổ lam Hòa Bình được coi là đơn vị tiên phong trong ngành khai thác chế biến dược liệu ở Hòa Bình, mà giảo cổ lam là sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Ngoài trà giảo cổ lam chúng tôi còn thu hái, chế biến rất nhiều sản phẩm dược liệu hiện đang có bán tại Caythuoc.org

Chúng tôi luôn hiểu rằng, sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, nếu có sức khỏe ta có thể làm được tất cả. Bởi vậy trong những năm qua chúng tôi đã tạo ra nhiều loại dược liệu sạch có nguồn gốc tự nhiên, một trong những sản phẩm dược liệu ấy chính là trà Giảo cổ lam Hòa Bình (Một sản phẩm tinh túy từ núi rừng Hòa Bình).

tra giao co lam hut chan khong

Trà Giảo cổ lam Hòa Bình

Những ngày đầu thành lập, sản phẩm mới được phơi khô tự nhiên tuy sạch nhưng chất lượng vẫn chưa cao, còn nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Sau 5 năm phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã được đầu tư công nghệ sao sấy siêu sạch, hệ thống đóng gói hút chân không, hệ thống kho lạnh bảo quản chân không.

Đến nay chất lượng sản phẩm giảo cổ lam Hòa Bình không những không thua kém các sản phẩm ngoại nhập thậm chí chất lượng còn vượt bậc so với các sản phẩm có bán trên thị trường hiện nay.

Sau 5 năm phát triển, nguồn dược liệu giảo cổ lam ngoài tự nhiên không những không mất đi mà còn được phát triển rộng khắp, do bà con vùng cao đã biết và chân trọng cây thuốc quý hiếm này.

caythuoc.org tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo tồn và phát triển cây giảo cổ lam tự nhiên của Việt Nam, hãy sử dụng là trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để thấy được giá điều trị của sản phẩm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 1 bình luận

  1. Avatar Dao Trong Tien 19/09/2017
1 phản hồi

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess