Giảo cổ lam Hòa Bình 5 năm hình thành, 5 năm phát triển ( 1)

Được thành lập vào ngày 01/6/2011, Cơ sở giảo cổ lam Hòa Bình được coi là đơn vị tiên phong trong ngành khai thác chế biến dược liệu ở Hòa Bình, mà giảo cổ lam là sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Ngoài trà giảo cổ lam chúng tôi còn thu hái, chế biến rất nhiều sản phẩm dược liệu hiện đang có bán tại Caythuoc.org

Chúng tôi luôn hiểu rằng, sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, nếu có sức khỏe ta có thể làm được tất cả. Bởi vậy trong những năm qua chúng tôi đã tạo ra nhiều loại dược liệu sạch có nguồn gốc tự nhiên, một trong những sản phẩm dược liệu ấy chính là trà Giảo cổ lam Hòa Bình (Một sản phẩm tinh túy từ núi rừng Hòa Bình).

tra giao co lam hut chan khong
Trà Giảo cổ lam Hòa Bình

Những ngày đầu thành lập, sản phẩm mới được phơi khô tự nhiên tuy sạch nhưng chất lượng vẫn chưa cao, còn nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Sau 5 năm phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã được đầu tư công nghệ sao sấy siêu sạch, hệ thống đóng gói hút chân không, hệ thống kho lạnh bảo quản chân không.

Đến nay chất lượng sản phẩm giảo cổ lam Hòa Bình không những không thua kém các sản phẩm ngoại nhập thậm chí chất lượng còn vượt bậc so với các sản phẩm có bán trên thị trường hiện nay.

Sau 5 năm phát triển, nguồn dược liệu giảo cổ lam ngoài tự nhiên không những không mất đi mà còn được phát triển rộng khắp, do bà con vùng cao đã biết và chân trọng cây thuốc quý hiếm này.

caythuoc.org tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo tồn và phát triển cây giảo cổ lam tự nhiên của Việt Nam, hãy sử dụng là trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để thấy được giá điều trị của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 những suy nghĩ trên “Giảo cổ lam Hòa Bình 5 năm hình thành, 5 năm phát triển ( 1)

1 bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện