Tải: APP cây thuốc Android

Có phải uống dây thìa canh “Tiền mất tật mang” ?

Dây thìa canh khô
Uống dây thìa canh có gây tác dụng phụ không ? Nên dùng cây dây thìa canh không hay dùng viên dây thìa canh Diabetna ? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin tới các bạn.

Gần đây một số trang thông tin nói rằng uống cây dây thìa canh không tốt cho sức khỏe, cho rằng “Uống dây thìa canh tiền mất tật mang” rồi còn đưa ra dẫn chứng một vài bệnh nhân uống dây thìa canh không có kết quả (Dẫn chứng không hề có cơ sở bởi: không có thông tin địa chỉ, không có số điện thoại để xác thực) thông tin này liệu có chính xác, thông tin này liệu có dụng ý gì không ?

Vâng như các bạn đã biết: Tại các quốc gia có nền y học phát triển nhất thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc dây thìa canh đã được sử dụng cách đây hàng ngàn năm để điều trị bệnh nước tiểu ngọt như mật (Đó chính là bệnh tiểu đường).

Tại Mỹ, Úc và các nước Châu Âu hiện nay đang sử dụng cây dây thìa canh dưới dạng cây khô hoặc dưới dạng bột làm thuốc ổn định đường huyết, một loại thực phẩm chức năng an toàn cho những bệnh nhân tiểu đường. Chúng tôi tham khảo hiện nay hầu hết các quốc gia phát triển thường sử dụng dây thìa canh ở dạng cây khô hoặc dạng bột nguyên chất để sử dụng và hầu như họ không chế biến thành dạng viên (Mặc dù nên y học của họ phát triển cao hơn nước ta rất nhiều lần).

Bot day thia canh

Bột dây thìa canh ở Mỹ

Tại Việt Nam các nhà khoa học đã tìm thấy cây dây thìa canh phân bố tại các tỉnh miền núi phía bắc, tại các tỉnh miền Trung. Qua nghiên cứu cho thấy dây thìa canh Việt Nam có các hoạt chất tương tự như dây thìa canh ở các quốc gia khác. Nghiên cứu này mở ra cơ hội lớn cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo mắc bệnh tiểu đường vì có thể tiếp cận được thuốc tiểu đường với giá rẻ.

Dụng ý của thông tin “Uống dây thìa canh tiền mất tật mang” là gì ?

theo chúng tôi một số công ty dược lợi dụng, tung tin không chính xác để đánh vào tâm lý người bệnh làm bệnh nhân không dám dùng cây dây thìa canh để chuyển sang dùng sản phẩm của họ (Với cái giá đắt cắt cổ, không hề phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết bệnh nhân tiểu đường hiện nay)

Bạn biết đấy: Họ lấy dẫn chứng mà không hề có địa chỉ cụ thể, không có số ĐT để xác thực thông tin thì ai cũng có thể dẫn chứng như vậy được.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất, chế biến và cung cấp cây dây thìa canh chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào phản ánh sử dụng dây thìa canh có tác dụng phụ hay không có kết quả trong quá trình sử dụng. Tác dụng của cây dây thìa canh có thể nói là tuyệt đối, có tới 100% bệnh nhân tiểu đường đã ổn định được đường huyết chỉ sau 1 tháng dùng dây thìa canh liên tục.

Vậy bạn có nên sử dụng cây dây thìa canh làm thuốc không ?

Chúng tooi khuyên bệnh nhân, hãy học kinh nghiệm của các nước phát triển, nếu họ sử dụng được cây dây thìa canh thì tại sao chúng ta không sử dụng (Một loại thảo dược giá rẻ có sẵn ngoài tự nhiên: Rất sạch và an toàn khi sử dụng).

Chúc các bạn mạnh khỏe và hãy là người tiêu dùng thông minh nhất.

Để biết thêm thông tin về cây dây thìa canh, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Lai van yêng 07/04/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 08/04/2017
  2. Avatar Linh linh 21/10/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 23/10/2016
4
GỌI
Messenger