Tuyển cộng tác viên viết bài về cây thuốc trên website Caythuoc.org ( 79)

Việt Nam với kho tàng cây thuốc nam vô cùng phong phú, nhiều vị thuốc quý. Để giới thiệu, quảng bá về kho tàng cây thuốc Việt Nam tới bạn đọc chúng tôi tiến hành tuyển cộng tác viên viết bài cho Caythuoc.org. Bạn sẽ có một khoản thu nhập ổn định khi trở thành cộng tác viên của chúng tôi.

Đối tượng tuyển cộng tác viên viết bài

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài
 • Có kiến thức chuyên sâu về sức khỏe, hiểu biết về ngành y (Bởi sức khỏe, y học là một ngành đặc thù nếu sai có thể ảnh hướng tới tính mạng con người).

Lưu ý: Chúng tôi không nhận bài viết của các bạn sinh viên, học sinh.

Chủ đề viết bài

 • Bài thuốc dân gian hay
 • Cây thuốc nam có công dụng điều trị bệnh
 • Kinh nghiệm điều trị bệnh
 • Cảm nghĩ của bạn về dược thảo
 • Ký sự rừng già
 • Và tất cả các chủ đề về sức khỏe mà bạn tâm đắc (Ưu tiên bài viết có nội dung mới, độc lạ).

Yêu cầu

 • Nội dung bài viết phải là mới 100%, chưa đăng tải.
 • Không sao chép, copy rồi chỉnh sửa.
 • Độ dài bài viết 900 từ trở lên.

Thể lệ giải thưởng của chương trình

 • Với mong muốn phổ biến, nhân rộng và gửi đến độc giả những thông tin hữu ích làm phong phú hơn kho tư liệu cây thuốc vị thuốc, bài thuốc dân gian Việt Nam chúng tôi đang áp dụng chính sách đặc biệt đó là: “Trao ngay nhuận bút bằng tiền mặt tối đa trị giá 200.000đ/bài cho tác giả có bài viết được phê quyệt, đăng tải trên trang chủ Website Caythuoc.org”.
 • Đây là một nguồn thu nhập không hề nhỏ, nếu mỗi ngày bạn chỉ cần gửi 01 bài viết thì bạn đã có thu nhập 6.000.000đ/tháng. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại bạn đã có thể tạo được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Bạn sẽ được tăng nhuận bút đều đặn nếu những bài viết của bạn có đóng ghóp nhất định cho sự lớn mạnh của Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình.

Tuyển cộng tác viên viết bài caythuoc.org

Một số yêu cầu khi viết bài

 1. Cộng tác viên gửi Email cho chúng tôi: Thông tin bài viết bằng chữ và hình ảnh kèm theo “Video nếu có “. Bạn có thể soạn thảo tin trực tiếp trên email như: Gmail, yahoo mail… nên ưu tiên soạn thảo bài trên Gmail sẽ trực quan hơn.
 2. Bài viết phải có độ dài từ 1000 ký tự trở lên.
 3. Lưu ý: Thông tin bài viết phải là thông tin mới 100%, không copy (sao chép) ở những bài viết trên mạng. Có thể sử dụng thông tin trên sách vở nhưng phải được viết theo ý hiểu và mạch cảm xúc của tác giả. Không xào xáo (Đạo văn) bài viết của người khác thành bài viết của mình. Bằng nghiệp vụ chúng tôi đều sẽ phát hiện được thủ thuật của bạn.
 4. Chúng tôi khuyến kích những bài viết có nội dung mới, độc, có hình ảnh hoặc video.

Cách gửi bài viết:

Cộng tác viên gửi bài viết về cho chúng tôi qua Email sau: Caythuoc.org@gmail.com

Nội dung Email có tiêu đề: CỘNG TÁC VIÊN ĐĂNG BÀI

Mẫu nội dung Email:

1. Họ tên : ……………………….

2. Số điện thoại: ………………

3. Địa chỉ:………………………..

4. Trình độ chuyên môn…….

5. Trình độ học vấn…………..

6. Nội dung bài viết (Kèm ảnh)

Gửi về địa chỉ Email:  Caythuoc.org@gmail.com

Thông tin liên hệ:

Mọi ý kiến thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số ĐT: 0968022948.

Rất mong sẽ nhận được nhiều tin tức, bài viết hay do độc giả chia sẻ để làm phong phú hơn kho tư liệu Caythuoc.org

VIẾT BÀI NGAY

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

79 câu hỏi về “Tuyển cộng tác viên viết bài về cây thuốc trên website Caythuoc.org ( 79)

 1. Nguyen Tan Dat
  Nguyen Tan Dat hỏi:

  lam sao biet la bai viet cua minh duoc chon vay admin, duyet bai mat bao nhieu lau va cach thuc nhan tien nhuan but nhu the nao ( chuyen khoan hay tien mat )

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bài viết của bạn sẽ được duyệt sau khi chúng tôi tiến hành đăng bài viết và gửi thông báo bằng email cho bạn. Ngay sau khi bài viết được đang bạn sẽ nhận được tiền nhuận bút thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bạn cần lưu ý tuyệt đối không sao chép nội dung từ các website khác, nội dung bài viết phải là mới và do bạn soạn thảo. Tất cả các bài có nội dung sao chép đều không được chấp thuận.
   Bạn cũng nên tham khảo các bài viết trước mà nhà thuốc đã đăng tải để biết thêm thông tin về cách soạn thảo bài viết bạn nhé

 2. Avatar
  dang van hung hỏi:

  toi bi gut co sac chung cac vi thuoc nay voi nhau duoc kkong sin hoi cac bac nganh y hoc .cay mat nhan. chuoi hat .tao meo. re rua dai.vo buoi.ky tu hat y di. ty giai. rau ngo.bong la de .vay co phai bo di vi cay nao khong

 3. Avatar
  Anh Phan hỏi:

  chổng tôi mỗi khi đứng lâu hoặc đi bộ thường bị nhói đau phía bên phải bẹn và rất khó chịu .Vậy có thể uống quả dứa dại khô được k? Muốn mua thì phải làm thế nào ?

 4. Avatar
  Nguyễn Anh Tuấn hỏi:

  Xin hỏi nhà thuốc: Tôi nghe nói ở vùng cao phía Tây Bắc có loại cây Han, với lá Han cực độc gây ngứa ngáy khó chịu, nhưng thân cây Han lại chữa trị được bệnh Hen xuyễn . Vậy xin hỏi nhà thuốc thông tin này có đúng không? Và nhà thuốc có bán thân cây Han không?

 5. Avatar
  Phạm thị Tuyết hỏi:

  Hiện tại tôi bị viêm lộ tuyến t muốn đặt mua loại trà nào uống để cho bệnh thuyên giảm không ạ?

 6. Avatar
  Quyền_kuly hỏi:

  Nhà thuốc cho e hỏi là bố em bị di căn phúc mạc giải đoạn cuối nếu dùng cây xạ đen có tác dụng không ạ, và phải uống kiên trì bao lâu mới biết hiệu quả na? Em cảm xin cảm ơn

 7. Avatar
  Tranminh hỏi:

  Chào nhà thuốc tôi đang bị viêm gan C. Hãy bán cho tôi loại cao đc bào chế từ cây : cà gai leo, xạ đen, mật nhân, an xoa.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Rất tiếc hiện nay chúng tôi không có loại cao tổng hợp các vị thuốc trên. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi có cung cấp cao cô đặc nguyên chất của từng vị thuốc một gồm có: cao cà gai, cao xạ đen và cao rễ mật nhân. Bạn có thể gọi hotline 097 878 4411 để được hỗ trợ

 8. Avatar
  namkieu hỏi:

  xin cho toi hoi. cay dinh lang. loai la lon tot. hay la nho.tot duoc bao nhieu nam tuoi .moi dat chat luong…./.con cay mat nhan .bao nhieu nam tuoi thi dat chat luong tot /xin hoi toi benh dau nhut xuong khop. dau moi dau goi. kho ngu. vay 2 loai cay nay co tri dung benh cua toi khong. xin tu van dum cam on…/

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Theo kinh nghiệm dân gian thì cây đinh lăng lá nhỏ có chất lượng tốt hơn loại lá lớn. Bệnh của bạn kết hợp dùng chung rễ mật nhân và củ đinh lăng có tác dụng điều trị bệnh chất tốt.

 9. Trần thuyết
  Trần thuyết hỏi:

  Xin cho tôi hỏi với ạ. Hiện tôi đi siêu âm trong mật có nhiều viên sỏi nhỏ. Tôi muốn xin bà thuốc để chữa ạ. Xin cảm ơn.

 10. Avatar
  Nguyen Ngoc Mai hỏi:

  Hien nay toi dang bi ung thu poi bac si bao fai hoa tri vay nay toi duoc biet co cay xuong khi hay goi la csy bim biq co tac dung ho tro tri benh ung thu vay xin bac si vui long tu van cach dung cuabai thuoc ve cay xuong khi trong khi dung

 11. Avatar
  Nguyen đinh duy hỏi:

  Xin chào
  Mình muốn đăng ký làm công tác viên viết bài có được không ạ mình có sở thích rất đặc biệt với các loại cây thuốc và bài thuốc dân gian Việt Nam

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Cuộc Việt Nam là một vị thuốc có nhiều công dụng trong đó có công dụng điều trị bệnh sỏi thận.
   Chúng tôi sẽ có một bài viết giới thiệu chi tiết về vị thuốc này ở các chuyên mục sau.

 12. Avatar
  Duong thi thao hỏi:

  Toi hay bi mat ngu thuong xuyen vua qua toi co su dung nu hoa tam that cua tt cay thuoc org co cai thien ro ret va sau dung 2 thang tinh hinh ngu k sau giac lai tai dien toi xin duoc tu van cua tt xin cam on

79
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện