Giảo cổ lam với bệnh nhân tai biến mạch máu não

địa chỉ bán trà giảo cổ lam ở phú quốc
Trả lời câu hỏi của một bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, hướng dẫn cách dùng trà giảo cổ lam làm thuốc hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não và huyết áp cao.

Bạn Nga ở Phú Quốc hỏi:

Ba tôi vừa bị thoáng tai biến đang điều trị thuốc tây, huyết áp có lúc lên tới 220, mỡ máu cao. Tôi nghe nói uống trà giảo cổ lam hạ huyết áp và giảm mỡ máu đúng ko ạ ?

Tôi ở Phúc Quốc  muốn mua trà giảo cổ lam thì mua ở đâu ? Các bạn có gửi trà về PQ cho tôi được không ? Mong sớm nhận được câu trả lời của các bạn !

Trả lời:

Cho bạn: Nguyên nhân của bệnh tai biến mạch máu não là do huyết áp cao.

Trà giảo cổ lam có tác dụng hạ huyết áp rất tốt cho người bệnh huyết áp cao tai biến mạch máu não bởi dùng trà sẽ giúp huyết áp cân bằng ở mức ổn định giúp ngăn ngừa bệnh tai biến mạch máu não.

Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên mua trà giảo cổ lam cho ba bạn sử dụng như một loại trà để uống hàng ngày để ngăn ngừa và giảm thiểu tai biến.

Cây giảo cổ lam 5 lá

Cây giảo cổ lam 5 lá

Mua trà giảo cổ lam ở đâu ?

Hiện nay chúng tôi không có đại lý bán trà ở Phú Quốc do vậy để đặt mua bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT 0978.78.44.11 để chúng tôi gửi trà về cho bạn qua đường bưu điện.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess