Bài thuốc cây xạ đen, bán chi liên với bệnh ung thư phổi ( 12)

Cây xạ đen cây bán chi liên

Bạn Quyên ở Tuyên Quang hỏi:

Hiện tại cháu có người thân 57 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối nhưng tinh thần và sức khỏe khá tốt đi lại bình thường đi ngủ sớm, 1 đêm ngủ tầm 3 đến 4 tiếng, sáng dậy 5h tập thể dục hít thở không khí trong lành không ăn thịt heo bò gà hay uống đồ bỗ chỉ ăn rau xanh và hoa quả, cá, là chủ yếu. Caythuoc.org cho cháu hỏi là dùng thuốc Cây xạ đen, cây bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo có khả năng tiêu giảm tế bào ung thư hay không ạ?

Trả lời:

Chào Bạn, đến nay ung thư vẫn là căn bệnh chưa có thuốc điều trị triệt để. Bởi vậy các giải pháp cho bệnh nhân Ung thư hiện nay chỉ dùng ở mức hỗ trợ điều trị bệnh (Nghĩa là: làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể người bệnh).

cây bán chi liên
Cây bán chi liên

Giải pháp mà nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng hiện nay đó là dùng thuốc nam (Bởi tính an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân) Hiện nay với bệnh ung thư phổi Caythuoc.org có “Bài thuốc từ cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen”  được rất nhiều bệnh nhân Ung thư sử dụng và đã cho hiệu quả hỗ trợ điều trị Ung thư rất tốt, rất nhiều bệnh nhân sức khỏe đã được cải thiện sau một thời gian ngắn dùng thuốc.

Nếu người bệnh duy trì ăn uống, sinh hoạt thể dục thể thao điều độ và kết hợp sử dụng bài thuốc này chắc chắn sẽ có hiệu quả rất tốt. Để biết thêm thông tin về bài thuốc này, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 câu hỏi về “Bài thuốc cây xạ đen, bán chi liên với bệnh ung thư phổi ( 12)

 1. Avatar
  Nguyễn Văn Thìn hỏi:

  Mình có ông bố năm nay 52 tuổi bị ung thư gan thì nhà thuốc có vị thuốc nào chữa trị đc k ạ ? Mong nhà thuốc hồi âm sớm ạ.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn Bố bạn vì ung thư gan lựa chọn giải pháp dùng thuốc nam sẽ có hiệu quả rất tốt. Đối với bệnh ung thư gan hiện nay chúng tôi đang có bài thuốc cây xạ đen, Đây là bài thuốc Nam đã được rất nhiều bệnh nhân ung thư gan sử dụng và cho hiệu quả tốt, nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục. Nếu có nhu cầu đặt thuốc bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978 784 411

 2. Avatar
  Phước hỏi:

  Mẹ tôi trên 60 tuổi, hiện bị hở van tim đã lâu, bị khó thở thường xuyên. Xin được tư vấn từ chương trình dùng những cây thuốc nào hiệu quả nhất. Cam on chuong trinh!

12
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện