Bài thuốc cây xạ đen, bán chi liên với bệnh ung thư phổi

Cây xạ đen cây bán chi liên
Trả lời câu hỏi: Giải pháp nào cho bệnh nhân ung thư phổi đã di căn ? Bệnh nhân ung thư nên dùng cây thuốc nam nào để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất ?

Bạn Quyên ở Tuyên Quang hỏi:

Hiện tại cháu có người thân 57 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối nhưng tinh thần và sức khỏe khá tốt đi lại bình thường đi ngủ sớm, 1 đêm ngủ tầm 3 đến 4 tiếng, sáng dậy 5h tập thể dục hít thở không khí trong lành không ăn thịt heo bò gà hay uống đồ bỗ chỉ ăn rau xanh và hoa quả, cá, là chủ yếu. Caythuoc.org cho cháu hỏi là dùng thuốc Cây xạ đen, cây bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo có khả năng tiêu giảm tế bào ung thư hay không ạ?

Trả lời:

Chào Bạn, đến nay ung thư vẫn là căn bệnh chưa có thuốc điều trị triệt để. Bởi vậy các giải pháp cho bệnh nhân Ung thư hiện nay chỉ dùng ở mức hỗ trợ điều trị bệnh (Nghĩa là: làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể người bệnh).

cây bán chi liên

Cây bán chi liên

Giải pháp mà nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng hiện nay đó là dùng thuốc nam (Bởi tính an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân) Hiện nay với bệnh ung thư phổi Caythuoc.org có “Bài thuốc từ cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen”  được rất nhiều bệnh nhân Ung thư sử dụng và đã cho hiệu quả hỗ trợ điều trị Ung thư rất tốt, rất nhiều bệnh nhân sức khỏe đã được cải thiện sau một thời gian ngắn dùng thuốc.

Nếu người bệnh duy trì ăn uống, sinh hoạt thể dục thể thao điều độ và kết hợp sử dụng bài thuốc này chắc chắn sẽ có hiệu quả rất tốt. Để biết thêm thông tin về bài thuốc này, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 12 bình luận

 1. Avatar Le lanh 20/12/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 20/12/2016
 2. Avatar Nguyễn Văn Thìn 16/12/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 16/12/2016
 3. Avatar huệ 08/10/2016
 4. Avatar Linh 05/09/2016
 5. Avatar Phước 27/08/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 29/08/2016
 6. Avatar Nguyễn Phú Tình 13/05/2016
12
GỌI
Messenger