Cây xạ đen với bệnh u xơ tiền liệt tuyến lành tính

cay xa den dieu tri ho
Trả lời câu hỏi của bệnh nhân và cách điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng cây xạ đen và cây trinh nữ hoàng cung hiệu quả nhất.

Bạn Thuận ở Lạng Sơn hỏi:

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến lành tính. Tháng 9/2014 tôi đã nút mạch tại Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi nút mạch , khối lượng TLT đã giảm từ 105 gam xuống 60gam. Sau hơn 1 năm, TLT của tôi lại phì đại. Cuối tháng 12/2015, tôi chụp cộng hưởng từ, TLT CỦA TÔI lại tăng lên 90gam.

Cây xạ đen với bệnh u xơ tiền liệt tuyến lành tínhTôi hy vọng uống nước sắc từ cây Trinh nữ hoàng cung và Cây xạ đen thì khối lượng TLT CỦA TÔI sẽ giảm xuống và sẽ cải thiện việc tiểu tiện của tôi. Nếu có hiệu quả, tôi sẽ mua và kiên trì uông nước xạ đen và trinh nữ hoàng cung LÂU DÀI. Xin cám ơn trước ! 

Trả lời:

Chào bạn trường hợp của bạn bị u xơ tiền liệt lành tính bạn có thể kết hợp 2 phương pháp đó là dùng thuốc tây và kết hợp dùng cây thuốc nam để điều điều trị bệnh. Hiện nay có một số cây thuốc nam có công năng hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt đó là:

  • Cây trinh nữ hoàng cung
  • Cây xạ đen
  • Hoa đu đủ đực

Đây là những vị thuốc đã được nghiên cứu và chứng minh có hiệu quả đối với bệnh u xơ tiền liệt tuyến Bạn có thể kết hợp sử dụng các cây thuốc trên để sắc uống hàng ngày sẽ có hiệu quả rất tốt.

Để biết thêm về công dụng cách dùng 3 cây thuốc trên, bạn hãy nhấp vào các liên kết sau:

Hiện nay chúng tôi cũng có ban các cây thuốc trên, nếu bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ trực tiếp qua số ĐT: 0978.78.44.11

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess