Điều trị mẩn ngứa, dị ứng bằng cây xạ đen Hòa Bình

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm là một trong những nguyên nhân khiến số người mắc các bệnh về da, đặc biệt là chứng bệnh mẩn ngứa dị ứng ngày càng ra tăng nhất là ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn những nguyên nhân khác như do thực trạng chất lượng thực phẩm kém, thực phẩm bẩn, nguồn nước, các loại thuốc cũng là những nguyên nhân gây nên bệnh dị ứng, nổi mề đay ngoài da.

Giải pháp nào giúp điều trị bệnh mẩn ngứa, dị ứng ?

Trong nhiều giải pháp điều trị mẩn ngứa dị ứng hiện nay có một phương pháp mà kinh nghiệm dân gian đã đúc kết là hiệu quả, an toàn và lâu dài nhất đó là phương pháp điều trị bằng cây thuốc nam.

Dùng cây thuốc nam là giải pháp bền lâu bởi phương pháp này điều trị tận gốc từ cân nguyên gây bệnh, bởi nó sẽ giúp chức năng gan, ngũ tạng hoạt động tốt hơn.Bệnh mẩn ngứa dị ứng trị bằng cây thuốc nam cây xạ đen

Cây thuốc nam nào có tác dụng điều trị mẩn ngứa, dị ứng ?

Hầu hết những cây thuốc nam có công dụng giải độc gan đều có thể điều trị mẩn ngứa dị ứng, nhưng qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy có loài cây thuốc điều trị tốt nhất căn bệnh này đó chính là cây xạ đen Hòa Bình.

Cây xạ đen điều trị mẩn ngứa dị ứng cực hay, tác dụng tức thì ngay sau khi dùng từ 1 đến 2 lần các biểu hiện mẩn ngứa ngoài da sẽ giảm hẳn. Chỉ sau khoảng 1 tuần sẽ hết hẳn các nốt mẩn ngứa.

Có được hiệu quả này chính là do khả năng giải độc gan rất tốt của cây xạ đen, nó giúp chức năng gan của chúng ta hoạt động hiệu quả hơn, ngoài ra xạ đen còn là một vị thuốc kháng viêm rất tốt chính vì vậy đã giúp cây thuốc này có công dụng điều trị chứng mẩn ngứa dị ứng hay đến vậy.

Cách dùng cây xạ đen làm thuốc điều trị mẩn ngứa

Lá, thân xạ đen: 50g

Đem rửa sạch xạ đen, lấy 1,5 lít nước đun sôi, bỏ cả thân và lá xạ đen vào nồi đun sôi. Duy trì thời gian sôi nhỏ lửa thêm khoảng 10 phút, để nguội dùng dần trong những ngày hè. Mùa lạnh nên ủ để giữ nóng dùng dần trong ngày.

Mùi vị xạ đen: Nước sắc xạ đen có màu nâu và hơi đen, vị thơm mát có thể uống hàng ngày thay chè.

Ngoài công dụng giải độc gan, điều trị mẩn ngứa dị ứng cây xạ đen còn là một vị thuốc hàng đầu trong phòng ngừa và điều trị căn bệnh ung thư, được nhiều gia đình lựa chọn là thức uống bảo về sức khỏe và phòng bệnh.

Xạ đen là vị thuốc nổi tiếng gắn bó với mảnh đất Hòa Bình hàng trăm năm qua, thời gian qua chúng tôi đã giúp nhiều bệnh nhân thoát bệnh, kể cả những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư di căn.

Để biết thêm thông tin về vị thuốc này các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện